Ấn tượng các nữ “chuyên gia” dự đoán

Tin mới

18/07/2014 01:36

Sau khi các cuộc tranh tài tại World Cup 2014 ở Brazil kết thúc, chiều 17-7, tại Tòa soạn Báo Người Lao Động, Ban Tổ chức cuộc thi dự đoán kết quả World Cup “Đoán hay, rinh ngay giải thưởng” do Công ty CP Vinamit tài trợ đã tổ chức lễ tổng kết cuộc thi và tổ chức trao thưởng cho các bạn đọc trúng giải.

Đây là đợt trao thưởng cuối cùng và lớn nhất dành cho các dự đoán chính xác những trận đấu từ vòng 16 đến trận chung kết. Tham dự buổi trao thưởng có ông Nguyễn Văn Tín, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động và ông Trần Mạnh Hùng, Trưởng Phòng Kinh doanh Công ty CP Vinamit - đơn vị tài trợ.

Thật thú vị khi đoán đúng kết quả 25 trận đấu là 25 bạn đọc khác nhau (chưa kể 3 bạn đọc trúng giải khuyến khích), trong đó có đến 4 “bóng hồng”, những điều chưa từng có kể từ khi cuộc thi được mở ra. Đáng nói hơn, 2 trong số 4 bạn đọc nữ mê bóng đá này đã giành các giải cao nhất của cuộc thi, gồm trận tranh hạng 3 giữa Brazil - Hà Lan (giải thưởng 3 triệu đồng) và trận chung kết Đức - Argentina với giải thưởng 5 triệu đồng.

Bạn đọc Phạm Bùi Thị Huyền (thứ hai từ phải sang) và Tiêu Anh Thư nhận thưởng lần lượt 5 triệu và 3 triệu đồng nhờ “chiến thắng” trong trận chung kết và hạng 3 Ảnh: QUANG LIÊM
Bạn đọc Phạm Bùi Thị Huyền (thứ hai từ phải sang) và Tiêu Anh Thư nhận thưởng lần lượt 5 triệu và 3 triệu đồng nhờ “chiến thắng” trong trận chung kết và hạng 3 Ảnh: QUANG LIÊM

Người dự đoán đúng trận hạng 3, bạn Tiêu Anh Thư (quận Tân Bình, TP HCM), cho biết không nhiều kinh nghiệm dự đoán, do thấy cuộc thi của Báo Người Lao Động câu hỏi đơn giản, dễ chơi nên cùng ông xã tham gia bằng cách suy luận từ những kết quả đã có, thêm một chút cảm tình với đội Hà Lan từ World Cup 2010 nên quyết định chọn đây là đội chiến thắng. Trong khi đó, “nhà vô địch” Phạm Bùi Thị Huyền (thị trấn Đạ Huoai, Lâm Đồng) gần như là một “tay ngang” khi không biết nhiều về bóng đá, lại không thể xem nhiều vào lúc nửa đêm do sắp đến ngày sinh. Huyền đi làm, công ty có khá nhiều nam và đây là lực lượng xôn xao bàn tán mỗi ngày về kết quả cũng như dự báo các trận sắp tới. Thế là cô về nhờ ông xã tư vấn, chọn đội thắng và chọn luôn con số dự đoán hết sức ngẫu nhiên.

Cùng với niềm vui nhận giải thưởng, các bạn đọc còn chân tình góp ý cho những lần tổ chức sau của Báo Người Lao Động thiết thực hơn, dễ chơi và dễ… trúng hơn!

 

Đông Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI