Arsenal, Chelsea có nguy cơ nghỉ đấu

Tin mới

20/12/2011 12:22

(NLĐO)- Đình công kéo dài của công nhân tàu điện ngầm tại thủ đô London có nguy cơ khiến các trận đấu diễn ra trong ngày Boxing Day (26-12) không thể diễn ra.

Các CĐV Arsenal nhiều khả năng sẽ không được chứng kiến đội bóng thi đấu trên sân nhà trong ngày Boxing Day

 
Theo lịch thi đấu sẽ có 8 trận đấu Premier League diễn ra trong ngày Boxing Day. Đáng chú ý là Arsenal sẽ tiếp Wolves trên sân nhà Emirates còn Chelsea đón các vị khách Fulham tại Stamford Bridge.

Tuy nhiên, tình trạng đình công kéo dài tại hệ thống tàu điện ngầm London đang diễn biến hết sức phức tạp và có thể ảnh hưởng tới việc đi lại của các đội bóng và cổ động viên.

Lường trước được khó khăn nên các đội bóng đã lên sẵn những phương án để đối phó. Phát ngôn viên của Arsenal cho biết trên website của đội bóng: “Chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan như cảnh sát đô thị,  nghiệp đoàn tàu điện ngầm, ban tổ chức Premier League, CLB Wolverhampton…để tìm ra phương án tối ưu, đảm bảo cho CĐV 2 đội được chứng kiến trận đấu tại Emirtaes”.

Trận derby phía Tây London giữa Chelsea và Fulham cũng có nguy cơ bị dời lịch. Tuy nhiên phía Chelsea chấp nhận mọi phương án của BTC: “Cuộc biểu tình sẽ khiến các cổ động viên sẽ không dễ để tới sân đúng thời gian. Quan điểm của chúng tôi là đem lại lợi ích và an toàn cho tất cả. Bởi vậy, chúng tôi chấp nhận mọi thay đổi từ phía ban tổ chức", đại diện của Chelsea cho biết trên website của đội bóng.

Được biết việc các nhân viên tàu điện ngầm đình công là để phản ứng lại việc cắt giảm hàng nghìn nhân sự trong ngành, nhất là những nhân viên bán vé.
Nguyễn Đăng (Theo Goal)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI