Arsenal bất ngờ được nghỉ xả hơi

Tin mới

22/12/2011 19:27

(NLĐO) – Các cầu thủ Arsenal sẽ không phải ra sân thi đấu với Wolverhampton Wanderers ở vòng 18 giải Ngoại hạng Anh dự kiến diễn ra ngày lễ tặng quà (Boxing day) 26-12 do khi các lái tàu điện ngầm ở London đình công.

Cuộc đình công gây ảnh hưởng đến lịch thi đấu của Arsenal và Wolves
 
Theo lịch thi đấu, Arsenal sẽ đón tiếp các vị khách Wolverhampton trên sân Emirates vào 22 giờ thứ hai 26-12 (giờ VN). Tuy nhiên, do cuộc đình công của các lái tàu điện ngầm ở London nên trận đấu này phải lùi lại 24 tiếng.
 
“Do cần thời gian để bảo đảm sân Emirates an ninh nên Arsenal quyết định hoãn trận đấu với Wolves. Chúng tôi phải chắc chắn rằng các cầu thủ, CĐV hai đội và tất cả mọi người có mặt theo dõi trận đấu này”, Arsenal thông báo trên website chính thức hôm 22-12.
 
Trong khi đó, một trận đấu khác cũng diễn ra tại London là Chelsea gặp Fulham trên sân Stamford Bridge vẫn được tổ chức đúng theo kế hoạch, bất chấp nguy cơ giao thông xung quanh nơi đây có thể ngưng trệ vì vụ đình công.
 
Cuộc đình công vào ngày 26-12 của những người lái tàu điện ngầm liên quan đến một thỏa thuận lâu dài về tiền lương và kéo dài thời gian nghỉ phép hàng năm. Phán quyết cuối cùng sẽ được tòa án tối cao London đưa ra vào thứ năm tuần sau.
Hoàng Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI