Arsenal giữ chân Ozil bằng lương khủng - Ảnh 1.

Ozil đồng ý gian hạn hợp đồng với Arsenal

Mesut Ozil và Alexis Sanchez là hai ngôi sao Arsenal dự định ra đi sau khi hết hợp đồng vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, trong khi chân sút người Chile đã sang M.U thì tiền vệ người Đức quyết định gắn bó với đội chủ sân Emirates. 

Theo đó, Ozil đã thông qua Twitter cá nhân thông báo sẽ tiếp tục ở lại Emirates thêm 3 năm rưỡi nữa. Mức lương mới của "vua kiến tạo"này cũng tăng lên 300.000 bảng Anh/tuần, cao hơn tiền đạo đắt giá nhất lịch sử Arsenal - Aubameyang 120.000 bảng.

Ozil cho biết: "Đó là một trong những quyết định quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi để trái tim mình quyết định mọi thứ. Tôi xem Arsenal là nhà và ở đây tôi đó động lực để đạt được những điều lớn lao trong vài năm tới. Tôi luôn là một Gunner!"

Nhà vô địch World Cup 2014, người gia nhập Arsenal từ Real Madrid vào năm 2013 với giá 42,5 triệu bảng Anh, đã có 182 lần ra sân ghi được 36 bàn, kiến tạo 61 lần cho "Pháo thủ". Anh giành được 3 FA Cup trong 4 mùa giải vừa qua. 

Hợp đồng mới của Ozil đưa anh trở thành cầu thủ được trả lương cao thứ hai Premier League, sau Sanchez của M.U (350.0000 bảng/tuần). 

Ch. Tuấn