Ngài “giáo sư” mới đây bất ngờ “phản pháo” dư luận khi khẳng định chính các CĐV mới là nguyên nhân khiến Arsenal không thể vô địch Premier League chứ không phải ông hay các cầu thủ.

“Bầu không khí ngột ngạt trên sân nhà đã khiến chúng tôi bị những đội bóng dưới cơ đánh bại. Chúng tôi nhận ra rằng khi thi đấu trên sân khách, chúng tôi là những nhà vô địch. Tại sân nhà, dù gặp những đội bóng yếu hơn nhưng chúng tôi vẫn thua. Arsenal là đội bóng có những giá trị đặc biệt và một trong số đó chính là việc các CĐV một lòng ủng hộ đội bóng. Nếu không có được điều này, đội bóng sẽ không thể gặt hái thành công.” – HLV Wenger đáp trả những kẻ chỉ trích ông.

HLV Wenger liên tục bị CĐV chỉ trích. Ảnh: The Sun

HLV Wenger liên tục bị CĐV chỉ trích. Ảnh: The Sun

Bên cạnh đó, nhà cầm quân 66 tuổi còn khẳng định các CĐV không nên quá thất vọng dù Arsenal đã đánh mất cơ hội vô địch Premier League sau 12 chờ đợi.

Trang The Sun (Anh) dẫn lời HLV Wenger: “Với những kẻ nghi ngờ, tôi khẳng định Arsenal là đội bóng đẳng cấp và luôn khát khao chiến thắng. Có nhiều nhóm người muốn kích động và lôi kéo các CĐV trung thành của chúng tôi. Bạn phải có quan điểm riêng của mình và hãy nhìn xem trong những năm qua, đội bóng đã tiến bộ như thế nào. Điều này không hề dễ dàng. Thật thất vọng khi chúng ta đã đánh mất cơ hội vô địch sau một quãng thời gian dài chờ đợi. Tôi có thể thấu hiểu sự thất vọng này bởi tôi là kẻ thất vọng nhất. Tuy nhiên, sự thất vọng của chúng ta vẫn chưa đi quá giới hạn.”

CĐV Arsenal lên kế hoạch phản đối HLV Wenger. Ảnh: Reuters

CĐV Arsenal lên kế hoạch phản đối HLV Wenger. Ảnh: Reuters

Cũng theo trang The Sun tiết lộ, 3 hội CĐV lớn của Arsenal là Black Scarf Movement, Red Action và Arsenal Supporters Trust đã lên kế hoạch phản đối HLV Wenger cũng như ban lãnh đạo đội chủ sân Emirates trong trận đấu với Norwich vào cuối tuần này bằng các tấm biểu ngữ trên SVĐ.

Cao Lực