Arsenal, Liverpool cùng thắng lớn - Ảnh 1.

Arsenal đại thắng trận mở màn Emirates Cup

Ở trận Arsenal gặp Benfica, chủ nhà bất ngờ bị dẫn trước từ phút 11 sau bàn mở tỉ số của F. Cervi bên phía Benfica. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 40 phút (từ 24 đến 64), Arsenal đã ghi liền 4 bàn thắng để san bằng cách biệt và vượt lên dẫn trước 4-2 (Salvilo ghi bàn cân bằng tỉ số 2-2 cho Benfica ở phút 39) bằng các pha lập công của Walcott (cú đúp), Giroud và 1 bàn đá phản lưới nhà của Lopez. Bàn ấn định chiến thắng 5-2 do Iwobi ghi ở phút 70.

Với chiến thắng đậm, Arsenal có màn ra quân thành công tại Emirates Cup. Do mỗi bàn thắng ở Emirates Cup được tính 1 điểm nên Arsenal đang có 8 điểm, hơn Sevilla, đội đã thắng 1-0 trước RB Leipzig. Như vậy, nhiều khả năng trận đấu giữa Arsenal và Sevilla vào tối 30-7 sẽ quyết định chức vô địch.

Còn tại Berlin, Đức Liverpool đã đè bẹp chủ nhà Hertha Berlin 3 bàn không gỡ với các pha lập công của D. Solanke, G. Wijnaldum và M. Salah. Đây là trận giao hữu kỉ niệm 125 năm ngày thành lập của Liverpool. Sau trận đấu này, Liverpool tiếp tục ở lại Đức tham dự trận đấu thuộc giải giao hữu Audi Cup với Bayern Munich vào ngày 1-8.

Arsenal, Liverpool cùng thắng lớn - Ảnh 3.

Liverpool có chiến thắng đậm trên đất Đức