Arsenal thua trận, Arteta bị đuổi đã được báo trước?

Tin mới

12/12/2013 10:43

(NLĐO) - Cầu thủ nhí đi cùng Mikel Arteta (Arsenal) bỗng dưng khóc nức nở từ trong đường hầm cho đến lúc ra sân làm thủ tục. Đây như một điềm gở được báo trước cho “Pháo thủ” khi thua 0-2 và Arteta bị thẻ đỏ trong trận gặp Napoli vào rạng sáng 12-12.

Các cầu thủ nhí thường rất thích thú khi được các đàn anh dẫn ra sân trước giờ thi đấu nhưng không hiểu vì sao cậu bé đi cùng Arteta lại khóc sướt mướt ngay từ lúc chuẩn bị trong đường hầm cho đến lúc ra ngoài sân làm thủ tục.


Cậu bé đi cùng Arteta khóc nức nở từ trong đường hầm...


...cho đến ngoài sân

Nhiều người bình luận rằng có thể vì bị đói hay nhớ mẹ nên cậu bé mới khóc ngon lành như vậy. Nhưng dù lý do gì đi nữa thì đây đúng là một điềm báo chẳng lành cho Arsenal bởi kết quả cuối cùng “Pháo thủ” bại trận 0-2 trước Napoli trong khi Arteta bị đuổi khỏi sân trong một tình huống có phần nặng tay của trọng tài ở những phút cuối trận.


...và điểm gở là đây

Rất may là dù thua trận nhưng Arsenal vẫn giành được quyền vào vòng đấu loại trực tiếp Champions League.

Qua câu chuyện trên, nhiều đội bóng trong đó có Arsenal sẽ phải dè chừng có “cầu thủ nhí” nào khóc trước giờ thi đấu thì nên đổi người ngay lập tức, nếu không sẽ bị thất bại và mất người như “Pháo thủ” ở rạng sáng nay.
C. Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI