Arsenal, Tottenham cấm CĐV dùng "gậy tự sướng” trong sân

Tin mới

08/01/2015 10:32

(NLĐO) - Phong trào dùng gậy chụp ảnh đã làn vào các sân bóng, gây không ít phiền toái cho khán giả. Vì vậy, các CLB ở Premier League đang xem xét cấm các CĐV mang "gậy tự sướng” vào sân. Arsenal và Tottenham là 2 đội bóng đầu tiên ủng hộ quy định này.

Sau khi nhận được đơn tố cáo “gậy tự sướng” gây phiền nhiễu trong và ngoài sân bóng từ một số CĐV nhà, 2 CLB Arsenal và Tottenham lập tức đặt lệnh cấm sử dụng thiết bị này trên các khán đài. Lý do được hai CLB này đưa ra là vì “gậy tự sướng” ảnh hưởng tới việc thưởng thức trận đấu bóng đá và nó có thể được sử dụng như một hung khí tấn công.

 

Một CĐV Tottenham mang gậy chụp ảnh vào sân làm ảnh hưởng những người xung quanh
Một CĐV Tottenham mang gậy chụp ảnh vào sân làm ảnh hưởng những người xung quanh

 

Gây tự sướng xuất hiện bên ngoài SVĐ của Southampton

"Gậy tự sướng" xuất hiện bên ngoài SVĐ của Southampton

 

Ngoài Arsenal và Tottenham, Everton, Swansea và một số đội bóng Anh khác cũng đang xem xét việc ban hành lệnh cấm tương tự.

Phát ngôn viên của Arsenal cho hay: “Thật phiền nhưng chúng tôi phải cấm thiết bị chụp ảnh có tay cầm dài tại sân Emirates. Bởi nó vi phạm quy định của chúng tôi là cấm mọi vật thể có thể sử dụng như vũ khí tấn công người khác, gây nguy hiểm cho cộng đồng”. Trong khi đó, phía Tottenham cũng tuyên bố: “Quyết định cấm được đưa ra sau khi chúng tôi nhận được những lá đơn khiếu nại cũng như xem xét lại các yếu tố đảm bảo an toàn cho các CĐV”.

Gậy chụp ảnh "tự sướng” là thiết bị ra đời thời gian gần đây nhằm thỏa mãn nhu cầu tự chụp ảnh bằng smartphone trong giới trẻ. Với chiếc gậy này, chủ nhân của nó có thể tạo ra những bức ảnh ưng ý nhất cho riêng mình hay cùng bạn bè mà không cần làm phiền đến người khác.

 

Arsenal, Tottenham cấm CĐV dùng "gậy tự sướng” trong sân

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI