Ashley Cole bị vợ cấm sex nửa năm

Tin mới

12/03/2008 14:51

"Phải chay tịnh tuyệt đối trong 6 tháng tới" là mệnh lệnh mà cô vợ xinh đẹp Cheryl ban ra cho hậu vệ ngôi sao Chelsea, sau vụ anh lăng nhăng bên ngoài bị phát giác. Là người mắc lỗi và rất mong không xảy ra đổ vỡ trong hôn nhân, Ashley Cole buộc phải chấp nhận yêu cầu của cô vợ ca sĩ.

"Với một người như cậu ấy thì thử thách lần này quả thật khó", một người bạn của gia đình Cole tiết lộ.

"Cheryl vẫn chưa hết rùng mình mỗi khi Ashley chạm vào người cô ấy lúc này. Những hình ảnh về việc người chồng yêu quý đi ăn nằm với kẻ khác vẫn còn lởn vởn trong tâm trí. Cô ấy cần thời gian thanh tĩnh để dịu đi nỗi đau".

Hồi cuối tháng một, cựu cầu thủ Arsenal trong lúc không làm chủ được mình đã "ăn vụng" với Aimee Walton - một thợ làm đầu và đã có một con. Vụ việc vỡ lở và những dư chấn kéo theo khiến cuộc hôn nhân của anh có lúc tưởng đổ vỡ.

Tuy nhiên, vợ anh - nữ ca sĩ của nhóm Girls Aloud - sau thời gian suy xét đã tuyên bố sẵn sàng tha thứ nếu Cole vượt qua các thử thách. Mà lệnh cấm vận nói trên là một trong số đó (cùng với việc từ nay phải luôn mở điện thoại, thông báo mỗi khi ra ngoài, không chơi với những đối tượng xấu...).

Theo Hà Uyên – VNExpress
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI