B. Bình Dương được mời hợp tác xây lò đào tạo trẻ với Hàn Quốc

Tin mới

01/08/2013 19:51

(NLĐO) - Sportizen, một công ty hàng đầu về đào tạo bóng đá và khai thác thương quyền trong bóng đá của Hàn Quốc, đề nghị hợp tác trên nhiều lĩnh vực với B.Bình Dương: Đưa cầu thủ năng khiếu, các tuyến U13-U15 của đội sang tập huấn dài hạn tại Hàn Quốc, cũng là nơi Park Ji Sung từng tập luyện thời niên thiếu; xây lò đào tạo trẻ...

Dù thành tích ở V-League những năm gần đây của Becamex Bình Dương (B.BD) chưa đạt được như mong đợi nhưng với mối quan hệ đối ngoại rất tốt của mình, B.BD liên tục nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác từ các đối tác. B.BD & Kawasaki Frontale (Nhật Bản) đang trong giai đoạn nghiên cứu mô hình hợp tác lý tưởng nhất cho cả hai thì trưa 1-8, qua cầu nối của cựu HLV B.BD Nam Dea Shik, một đối tác từ Hàn Quốc đã đến đề nghị hợp tác với B.BD. Đó là Sportizen, một công ty hàng đầu về đào tạo bóng đá & khai thác thương quyền trong bóng đá của Hàn Quốc.
 

Ông Hongseok và Nam Dea Shik (trái) làm việc với ông Cao Văn Chóng (thứ ba từ trái qua) trưa 1-8

 
Đại diện Sportizen, ông Hongseok - Phó Chủ tịch HĐQT - đã có buổi làm việc với ông Cao Văn Chóng, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Bóng đá B.BD, tại văn phòng B.BD. Ông Hongseok đưa ra những vấn đề mà Sportizen mong muốn hợp tác với B.BD như:
 
- Đưa cầu thủ năng khiếu, các tuyến U13-U15 của B.BD sang tập huấn dài hạn tại Hàn Quốc, Sportizen sẽ tài trợ trọn gói hoạt động này. Được biết nơi tập huấn dài hạn của các cầu thủ nhí B.BD do Sportizen tài trợ cũng là nơi Park Ji Sung từng tập luyện thời niên thiếu.
 
Nếu lò đào tạo trẻ ra đời theo quy trình hợp tác, B.Bình Dương hy vọng sẽ tự tạo ra những "Park Ji Sung" của Việt Nam
 
- Đưa các chuyên gia điều hành bóng đá B.BD sang Hàn Quốc tham quan & tìm hiểu môi trường bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc.
 
- Vào mùa Đông của Hàn Quốc, Sportizen mang cầu thủ Hàn Quốc sang tập huấn và tham gia các giải bóng đá tại VN, ví dụ như BTV Cup. Hoạt động này sẽ do Sportizen & các tập đoàn Hàn Quốc đang đầu tư làm ăn tại BD tài trợ.
 
- Sportizen và B.BD phối hợp xây dựng một lò đào tạo bóng đá trẻ ngay tại BD.
 
- Sportizen làm cầu nối để làm việc với các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như: Samsung, Huyndai, LG,...có những hợp tác quảng bá thương hiệu cùng với đội bóng B.BD.
 
Đại diện B.BD, ông Cao Văn Chóng, đang tập hợp tư liệu để gửi về HĐQT & Tổng Công ty Becamex IDC xem xét quyết định.
Anh Dũng - Ảnh: Minh Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI