Cho rằng mình xứng đáng chiến thắng nên trả lời báo chí Thái Lan, ông vua trên sàn đấu Lumpinee khi mới 15 tuổi nhận xét trọng tài đã không công bằng: “Võ sĩ Việt Nam rất mạnh nhưng tôi không chấp nhận kết quả này. Thật không thể hiểu nổi! Suốt trận đấu, Duy Nhất chỉ chạy và chạy”. Sau đó, võ sĩ người Pháp tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân: “Bạn làm cách nào để chiến thắng khi chỉ chạy trong 3 hiệp đấu? Mọi thứ sẽ rõ ràng ở Thai Fight vào tháng tới tại Thái Lan!”.

Victor Pinto (giữa) không phục Duy Nhất và muốn tái đấu với võ sĩ của Việt Nam trên đất Thái
Victor Pinto (giữa) không phục Duy Nhất và muốn tái đấu với võ sĩ của Việt Nam trên đất Thái

Trong khi đó, Duy Nhất cho biết sẵn sàng đón nhận lời thách đấu của đối thủ gốc Pháp đang nổi danh ở Thái Lan. “Đối đầu một võ sĩ đẳng cấp như Victor Pinto là cơ hội để tôi tích lũy thêm kinh nghiệm ở đấu trường chuyên nghiệp. Tôi bất ngờ vì trước trận đấu không nghĩ mình giành chiến thắng nhưng sau trận, tôi tin rằng mình xứng đáng. Trong suốt trận đấu, dù Pinto cố gắng tấn công nhiều hơn nhưng tôi là người ra đòn chính xác hơn” - võ sĩ Việt Nam giải thích.

HLV trưởng tuyển Việt Nam kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Muay Việt Nam Giáp Trung Thang cho biết: “Việc thách đấu là chuyện riêng của Pinto, chúng tôi sẽ cân nhắc về việc đồng ý cho Duy Nhất đấu hay không. Duy Nhất đang tập trung chuẩn bị cho các giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia và quốc tế. Do đó, khả năng Duy Nhất tái đấu với Pinto trong tháng 11 là rất khó”.

Tin-ảnh: Q.Liêm