Bale chưa đến, Ronaldo đòi ra đi

Tin mới

14/06/2013 13:10

(NLĐO) - Cristiano Ronaldo rất có thể sẽ trở lại chơi cho Manchester United (M.U) khi vừa tiết lộ trên Facebook và Twitter của mình: "Tất cả các thông tin về gia hạn hợp đồng giữa tôi và Real đã hoàn toàn thay đổi.”

Hồi tháng trước, M.U lên lên tiếng muốn tái ký hợp đồng với tiền vệ 28 tuổi này. Tuy nhiên, phía Real từ chối để anh trở lại M.U và công khai tuyên bố giữa CLB và Ronaldo đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng cho đến năm 2018, hay thậm chí là ở lại Bernabeu cho đến hết sự nghiệp.
 
 
Ronaldo liệu có về "mái nhà xưa" M.U?

Để khẳng định thêm điều này, Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez hồi đầu tuần cho biết nếu ở lại, Ronaldo sẽ được nhận mức lương cao nhất thế giới, khoảng 20 triệu euro/năm. Ông cũng rất tự tin tiền vệ Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với CLB, ông nói: "Mục tiêu của tôi, mục tiêu của Cristiano và mục tiêu của tất cả người hâm mộ Real Madrid là anh ta sẽ còn chơi ở đây trong nhiều năm nữa”.

Hợp đồng hiện tại của Ronaldo với Real đến hết năm 2015 nhưng nếu CLB không đáp ứng được các thỏa thuận về lương bổng và bản quyền hình ảnh... thì ra đi là lựa chọn tối ưu của tiền vệ này. Thêm vào đó, khi Real đạt được mục tiêu Gareth Bale của Tottenham với giá 85 triệu bảng, xem ra Real cũng không còn muốn giữ chân anh mặc dù tiền vệ này mùa rồi có hiệu suất ghi bàn rất cao: 146 bàn thắng trong 135 trận ra sân.
 
Gareth Bale

Theo thông tin mới nhất, CLB Monaco của Pháp đang đưa ra giá 85 triệu bảng cùng mức lương cao ngất cho Ronaldo nhưng rất có thể anh sẽ chọn trở lại Manchester, nơi anh có nhiều kỷ niệm đẹp.

 

Châu Tuấn - Ảnh: REUTERS
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI