Balotelli trong màu áo Liverpool

Balotelli trong màu áo Liverpool

Mario Balotelli đang hồi sinh kể từ khi rời Liverpool sang đầu quân cho Nice. Cuối tuần qua, tiền đạo này đã ghi bàn thắng quan trọng giúp Nice thắng Lorient 2-1, qua đó tiếp tục giữ vững ngôi đầu Ligue 1. Trận này, “siêu quậy” bị đuổi vì lĩnh liên tiếp 2 thẻ vàng chỉ trong 5 phút. Chỉ sau 3 trận, Balotelli đã ghi đến 5 bàn, bằng tổng bàn thắng anh ghi được trong 2 mùa giải gần nhất ở Premier League và Serie A.


Balotelli ra đi vì không được Jurgen Klopp trọng dụng

Balotelli ra đi vì không được Jurgen Klopp trọng dụng

Tìm được môi trường mới thích hợp, tiền đạo người Ý đã quay sang chỉ trích đội bóng cũ Liverpool. Anh cho rằng thời gian ở sân Anfield là tồi tệ nhất trong sự nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, Balotelli mới đây còn trách HLV Klopp đã quá vội vàng khi đẩy anh đi. “Klopp không biết tôi là ai. Tôi chỉ gặp ông ta 1 lần, ông nói với tôi đi nơi khác, cố gắng thi đấu chăm chỉ rồi hãy quay lại” - Balotelli nói với Sky Italia.

Balotelli: Klopp không biết tôi là ai

“Vì vậy, tôi đã nói lời tạm biệt họ và chúng tôi không bao giờ gặp nhau nữa. Ông cũng nói rằng cả Liverpool và Milan đều không phù hợp với tôi. Đó không phải là lỗi của bất kỳ ai. Ở đây không có môi trường thích hợp cho tôi”. “Tôi không phạm sai lầm về chuyên môn cũng như hành vi nhưng tôi bị chấn thương trong thời gian qua. Đó không phải là thứ tôi có thể kiểm soát” – Balotelli nói thêm.

“Siêu quậy” cũng giải thích lý do anh chọn Nice và Pháp là vì khí hậu tại đây cũng như anh muốn thư giãn sau những chuyện không vui ở Anh và Ý. Dù đạt phong độ cao nhưng Balotelli vẫn không được gọi lên tuyển Ý tham dự các trận vòng loại World Cup 2018 sắp tới.

Lần cuối cùng tiền đạo 26 tuổi này khoác màu áo thiên thanh là ở VCK World Cup 2014. Balotelli không ngạc nhiên khi không được HLV Giampiero Ventura triệu tập. Dù vậy, khát khao cống hiến cho ĐTQG vẫn còn cháy bỏng trong anh. “Đó là quyền của HLV và tôi cũng không xứng đáng. Sẽ là tốt hơn cho Giampiero Ventura khi ông không chọn tôi trong thời gian này bởi vì tôi muốn mình phải đạt phong độ cao nhất khi trở lại ĐTQG” – anh nói thêm.

Balotelli: Klopp không biết tôi là ai
Châu Tuấn