
Sau khi nhận án phạt tiền vì đạp cầu thủ đối phương cũng như phóng phi tiêu vào đồng đội, Balotelli đã hứa và đảm bảo với Mancini là sẽ thay đổi trong 2 tháng cuối cùng của mùa giải. Thế nhưng, ngay sau đó, Balotelli lại “dở chứng”.
Số là trong buổi tập ban chiều ngay sau “lời hứa”, Balotelli đã có một pha vào bóng rất nguy hiểm vào mắt cá chân của tiền đạo Carlos Tevez. Dù vô tình hay cố ý nhưng pha vào bóng đó khiến Mancini rất tức giận, bởi Carlos Tevez đang trong quá trình phục hồi chấn thương háng khiến anh không thể góp mặt trong trận gặp Chelsea vừa qua.
Ngay lập tức ông thầy người Ý cho ngừng buổi tập, gọi Balotelli lại, chỉ thẳng mặt và tuyên bố đây là lần cuối cùng ông tha thứ cho những hành động ngu ngốc của anh. Dù sau đó, Balotelli cố gắng phân bua nhưng vô ích.
Bình luận (0)