Balotelli rút đơn, “ngoan ngoãn” nộp phạt

Tin mới

20/12/2012 08:00

(NLĐO) - Mario Balotelli đã rút lại đơn khiếu nại và hòa giải với Manchester City. Phải chăng "ngựa chứng" đã hết cứng đầu và nghĩ tới sự nghiệp của mình ở sân Etihad.

Balotelli sự tôn trọng HLV Mancini và đã nộp phạt. Ảnh The Sun


Cuối cùng “ngựa chứng” đã chấp nhận án phạt 340.000 bảng do sự vô kỉ luật trên sân cỏ mùa trước và hòa giải với CLB, điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có một phiên tòa Premier League.
Thay vì đối mặt trước tòa, sáng 19-12, Balotelli và BLĐ Man City đã có cuộc gặp gỡ “hòa bình”. Chân sút người Ý đã ngoan ngoãn nhận tội và chấp nhận nộp phạt cũng như rút lại đơn khiếu nại.

 
Giám đốc hiệp hội cầu thủ (PFA) Gordon Taylor cho biết: “Chúng tôi đã sắp xếp một cuộc gặp gỡ sau khi chuyện này diễn tiến theo một hướng không hay. Cuối cùng hai bên đã đạt được thỏa thuận mà không phải đưa nhau ra tòa án. Hi vọng rằng điều này sẽ cải thiện mối quan hệ căng thẳng hiện nay giữa cầu thủ và CLB”.
 
Phía Manchester City cũng đưa ra thông báo: “Sau một cuộc gặp gỡ thân thiện, vì sự tôn trọng với HLV Mancini, người hâm mộ và CLB, Mario Balotelli đã chấp nhận nộp phạt 2 tuần lương. Balotelli đã rút lại khiếu nại của mình và anh có cơ hội ra sân trong 2 tuần tới”.
Linh San (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI