Balotelli sẽ lái trực thăng đến sân nếu Nice vô địch

Từng bị Liverpool hắt hủi nhưng từ khi sang Nice mùa hè qua, Balotelli đã hồi sinh một cách ngoạn mục: ghi 6 bàn/6 trận, giúp đối bóng Pháp dẫn đầu Ligue 1.

Dù tính cách có phần ôn hòa hơn nhưng tiền người Ý vẫn còn những phát ngôn gây sốc, như mới đây anh hứa sẽ tự lái trực thăng đến sân để ăn mừng nếu Nice vô địch nước Pháp.

Balotelli nói với Mediaset: “Tôi đang hạnh phục tại đây (Nice). Tôi thích nghi rất nhanh với một nơi tuyệt vời này. Có nhiều cầu thủ trẻ trong đội bóng và HLV cũng rất tuyệt. Mọi thứ đều thuận lợi với tôi. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Nhưng nếu chúng tôi vô địch, tôi sẽ lái máy bay trực thăng đến sân của Nice”.

“Người hâm mộ của Nice tốt hơn Liverpool. Tôi không nói về số lượng CĐV đến sân mà tôi muốn nói tình cảm của họ đã khiến tôi ấm áp hơn. Liverpool đã ban cho tôi một “ân huệ” bằng cách bán tôi đi” – Balotelli nói thêm.

Với tính cách dị thường của mình, chẳng điều gì mà cựu tiền đạo Liverpool không dám làm. Trước khi đầu quân cho Nice, Balotelli từng đốt pháo hoa gây cháy nhà, phóng phi tiêu vào các cầu thủ trẻ, hay ngang nhiên lao thẳng xe vào nhà tù dành cho phạm nhân nữ…

Xem lại những bàn thắng của Balotelli mùa này:

Châu Tuấn