Bán 17, mua 1, chấn thương 5: Arsenal còn đúng 11 cầu thủ

Tin mới

16/08/2013 09:00

(NLĐO) – Bán 17 và mua về chỉ 1 cầu thủ trong mùa hè này, Arsenal còn đúng 11 người có đủ điều kiện ra sân. Ông A. Wenger và “pháo thủ” sẽ đá như thế nào khi Premier League còn đúng 1 ngày nữa là khai mạc.

Arsenal đã “thanh lý” hơn cả một đội hình trong mùa hè này với 17 cầu thủ đã bị bán đi và mua về chỉ mỗi Yaya Sanogo nhưng cầu thủ này cũng đang dính chấn thương.


Danh sách 17 cầu thủ ra đi và về chỉ có 1 của Arsenal

Trong danh sách của “pháo thủ” hiện có 24 cầu thủ nhưng có đến 7 cầu thủ không thể ra sân vì chấn thương (Vermaelen, Monreal, Sagna, Arteta, Diaby, Miyaichi, Sanogo), 2 gặp vấn đề thể lực (Ramsey, Cazorla) và 3 sắp ra đi (Frimpong, Park, Bendtner). Như vậy, theo thống kê mới nhất, HLV Wenger còn trong tay 12 cầu thủ (trong đó có 2 thủ môn nên xem như 11) cho trận mở màn gặp Aston Villa vào cuối tuần này. Chắc chắn Arsenal sẽ đôn các cầu thủ trẻ cho những trận gần đây cho đến khi các cầu thủ trong đội hình chính lành chấn thương.


Tân binh Yaya Sanogo (giữa) cũng đang dính chấn thương

Tuy nhiên, với tài cầm quân lão luyện của “giáo sư” HLV Wenger, người hâm mộ tin rằng “pháo thủ” cũng sẽ có cách đối phó hợp lý nhất.


Ông Wenger đang đau đầu về nhân sự của Arsenal trong mùa giải mới


Arteta nghỉ ít nhất 6 tuần vì chấn thương đùi

Với sự thay đổi nhân sự hàng loạt của “pháo thủ” trong mùa hè này, nhiều người cho rằng ông Wenger đang làm mới đội hình. Tuy nhiên, nếu không bổ sung kịp thời, Arsenal sẽ không đủ cầu thủ để xoay vòng trên các mặt trận. Mới đây, tiền vệ Arteta cũng gia nhập danh sách “thương binh” và phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần.

Cầu thủ ra đi (17 người): Andrey Arshavin (hết hợp đồng), Denilson (Sao Paulo, tự do), Sebastien Squillaci (hết hợp đồng), Martin Angha (Nuremberg, không tiết lộ), Craig Eastmond (Colchester, tự do), Conor Henderson (hết hợp đồng), Jernade Meade (Swansea, tự do), Sanchez Watt (Colchester, tự do), Johan Djourou (Hamburg, cho mượn), Vito Mannone (Sunderland, 2 triệu bảng), Andre Santos (Flamengo, tự do), Francis Coquelin (Freiburg, cho mượn), Joel Campbell (Olympiacos, cho mượn), Chuks Aneke (Crewe, cho mượn), Marouane Chamakh (Crystal Palace, tự do), Ignasi Miquel (Leicester, cho mượn dài hạn), Gervinho (Roma, 8 triệu bảng). 


Mua về (1): Yaya Sanogo (Auxerre).
Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI