Pha quay người "giật chỏ" phi thể thao của Olaha diễn ra rất rõ ràng, được Thể thao TV ghi lại khiến người hâm mộ bức xúc

Trong trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa BVN và SLNA ở vòng 23 V-League diễn ra chiều 28-10, ngoại binh Olaha của SLNA đã có tình huống phi thể thao, cố tình quay lại "giật chỏ" trúng mặt người theo kèm là hậu vệ Huy Hoàng bên phía đội chủ nhà. Thế nhưng, dù được các trọng tài, giám sát báo cáo, truyền hình đăng tải đoạn clip hành vi bạo lực rõ ràng như vậy, không hiểu sao, Ban Kỷ luật VFF lại "tha bổng" cho Olaha.

Chuyện nghe khó tin nhưng hoàn toàn có thật bởi theo văn bản kỷ luật do trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường ký vào chiều 31-10, trường hợp của Olaha được kết luận đầy hài hước như sau: "Ban kỷ luật cho rằng hành vi của cầu thủ Olaha của CLB SLNA ở phút 36 là không rõ ràng mang tính bạo lực đối với cầu thủ Huy Hoàng của Sanna Khánh Hòa BVN. Do vậy Ban kỷ luật không áp dụng điều 39 Quy định về kỷ luật đối với cầu thủ Olaha...".

Những ai xem đoạn clip đều thấy hành vi của Olaha là có chủ đích và chủ động triệt hạ đối thủ nhưng với Ban kỷ luật VFF, đó chỉ là hành vi không rõ ràng và không có án phạt nguội nào dành cho chân sút này...


Thông báo kỷ luật của Ban kỷ luật VFF không nhắc một dòng nào về trường hợp phi thể thao của Olaha

Thông báo kỷ luật của Ban kỷ luật VFF không nhắc một dòng nào về trường hợp phi thể thao của Olaha

Bóng đá Việt Nam bước vào giai đoạn cuối mùa đang chứng kiến những câu chuyện thực sự hài hước, hết Ban Trọng tài đến Ban Kỷ luật.

Anh Dũng - Clip: Thể thao TV