Bạn thân siêu sao Ronaldo lại đánh tiếng muốn đến V-League - Ảnh 1.

Bức thư của người đại diện cho Ricardo Quaresma gửi cho CLB Hà Nội và Sài Gòn FC

Vài ngày sau khi Ricardo Quaresma gửi thư ngỏ đến CLB Hà Nội, người đại diện của cựu tiền đạo Barcelona và Inter Milan là ông Oscar Soler Sola lại tiếp tục email cho một đội bóng khác là CLB bóng đá Sài Gòn, bày tỏ mong muốn đến chơi ở V-League.

Điều này khiến không ít người hâm mộ bóng đá Việt Nam cảm thấy bất ngờ cũng như bày tỏ sự quan tâm lớn. Trước đó, nhiều người vẫn bán tín bán nghi khi đại diện CLB Hà Nội cho biết bất ngờ nhận được lời mời chào từ người đại diện của tiền vệ từng góp công giúp Bồ Đào Nha đăng quang ở Euro 2016.

Ở tuổi 36, cựu ngôi sao Barcelona, Chelsea và Inter Milan hiện vẫn đang thi đấu cho CLB Besiktas của Thổ Nhĩ Kì theo bản hợp đồng kéo dài đến năm 2020. Tuy nhiên, người bạn thân của Cristiano Ronaldo đã bắt đầu có những sự chuẩn bị cho giai đoạn cuối sự nghiệp bằng việc chuyển đến những giải đấu với cấp độ thấp hơn. Phía Quaresma khẳng định sẽ sắp xếp để kết thúc hợp đồng sớm với Besiktas nếu Hà Nội FC và giờ là Sài Gòn FC đưa ra đề nghị tốt.

Bạn thân siêu sao Ronaldo lại đánh tiếng muốn đến V-League - Ảnh 2.

Ricardo Quaresma (trái) vốn là bạn thân của Cristiano Ronaldo và từng góp công giúp Bồ Đào Nha lên ngôi vô địch Euro 2016

Dù hiện tại, thị trường chuyển nhượng tại Việt Nam đã đóng cửa nhưng lời đề nghị từ phía Ricardo Quaresma vẫn rất đáng để các nhà tuyển trạch ở V-League quan tâm. Tất nhiên với điều kiện các đội bóng phải chuẩn bị tiềm lực tài chính mạnh nếu muốn có được chữ kí của chân sút từng lập công đưa Bồ Đào Nha vào chung kết trước khi lên ngôi vô địch Euro 2016 ngay trên đất Pháp này.

Về phía Hà Nội FC, sau khi lỡ hẹn với ngôi sao người Bồ Đào Nha đã chiêu mộ trung vệ người Iran Sajjad Moshkelpour và tiền đạo Pape Ibou Kebe. Trong khi Sài Gòn FC bổ sung Gustavo Santos và Geovane Magno.

Anh Dũng