UAE và Jordan từng cố tình hòa có bàn thắng ở U23 châu Á - Ảnh 1.

Phóng viên Tarek Aljbakri của Syria nhắc lại những trận đấu mà cả Jordan và UAE từng cố tình hòa để đi tiếp ở giải U23 châu Á

Trong bài viết có tiêu đề: "Trận U23 Jordan - U23 UAE: Một trận hòa để loại đối thủ Việt Nam?", phóng viên Tarek Aljbakri phân tích: "Hai đội đang chia sẻ hai vị trí dẫn đầu bảng D và chỉ cần một trận hòa có bàn thắng là cả hai sẽ tiến vào tứ kết. Đây là khả năng rất có thể xảy ra vì như thế sẽ dễ dàng hơn cho họ khi cả hai đến từ Trung Đông và nói cùng một ngôn ngữ tiếng Ả Rập".

Live Sports Asia còn đưa ra dẫn chứng về việc UAE từng bắt tay tương tự với Ả Rập Saudi vào năm ngoái: "Ở loạt trận vòng loại diễn ra vào năm rồi, U23 UAE và U23 Ả Rập Saudi cũng từng bắt tay tương tự với trận hòa 1-1 để cả hai cùng góp mặt ở VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan".

Tương tự, Jordan cũng từng bắt tay hòa với Syria ở vòng loại bảng E giải U23 châu Á 2020. Từ những phân tích đó, phóng viên Tarek Aljbakri đưa ra dự đoán: "Hai đội sẽ hòa nhau với tỉ số 1-1 và cùng nắm tay nhau tiến vào tứ kết".

Không chỉ riêng Live Sports Asia, trang web chuyên dự đoán bóng đá Betting Closed cũng phân tích và dự đoán kết quả chung cuộc trận đấu giữa Jordan với UAE là "hòa 1-1".

Đơn vị đồng hành:

UAE và Jordan từng cố tình hòa có bàn thắng ở U23 châu Á - Ảnh 2.
Anh Dũng