Báo chí Thái: Đặng Văn Lâm than tồi tệ khi đội nhà từ hòa đến thua - Ảnh 1.

Đặng Văn Lâm cảm thấy tồi tệ vì phong độ của đội nhà ngày càng khó khăn ở Thai-League

Giống trường hợp Công Phượng ở Incheon United, thành tích đội bóng mà thủ môn Đặng Văn Lâm đang khoác áo cực kì bết bát. Muangthong United đang xếp chót Thai-League sau 10 vòng đấu, mới đây tiếp tục bị loại khỏi League Cup với trận thua 0-1 trước Police Tero.

Chia sẻ với báo chí mới đây, HLV Muangthong United đã nhắc đến tâm trạng mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần của đội nhà sau loạt trận bết bát. 8 trận gần nhất, Muangthong chỉ thắng 1, hòa 1 còn lại thua tới 6, nên Đặng Văn Lâm không tránh khỏi bị nhắc đến dù không phải khi nào, thủ thành số 1 tuyển Việt Nam cũng là người mắc lỗi.

Trò chuyện cùng tờ Goal Thái Lan, Đặng Văn Lâm ngán ngẩm: "Tôi cảm thấy tồi tệ. Đội của chúng tôi đang liên tiếp thất bại và chúng tôi đang cố gắng để kiểm soát tình hình. Chúng tôi đá tốt với Police Tero, kiểm soát tốt tình hình nhưng một sai sót ở cuối trận đã khiến Muangthong United không kịp xoay chuyển tình thế, dẫn đến bị loại ở League Cup".

"Tôi không thể tiết lộ vấn đề của đội, chỉ biết năm nay rất khó khăn cho Muangthong. Lúc này, chúng tôi vẫn đang chiến đấu và muốn tìm lại sự tự tin. Khi chuyển tới Muangthong, tôi biết đây là một CLB lớn, là đội nhiều lần vô địch Thai League (4, chỉ kém Buriram với 7 lần vô địch). Dù thành tích của đội bây giờ thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn là một đội bóng lớn với truyền thống đáng tự hào. CLB nào cũng sẽ có những khoảng thời gian tồi tệ. Năm nay có thể là năm tồi tệ của Muangthong", Văn Lâm chia sẻ.

Khi được báo Thái Lan hỏi có hối hận vì đã chuyển đến CLB Thái Lan thi đấu, Văn Lâm cho biết: "Không có sự hối hận nào cả, tôi tin rằng việc chuyển tới Muangthong là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp. Tôi đã có được kinh nghiệm thi đấu tại Thai League. Trong mỗi trận đấu tôi luôn cố gắng để học hỏi nhiều hơn nữa. Tôi thích mọi thứ ở Thái Lan.

Anh Dũng - Ảnh: Muangthong United