Hàng ngàn bạn đọc đã tích cực tham gia cuộc thi bằng cách bình chọn phiếu dự đoán - qua NLĐO - kết quả cùng số lượng người bình chọn từng trận trong tổng số 7 trận đấu, gồm 5 trận đấu của đội tuyển U22 Việt Nam và 2 trận bán kết, chung kết. Sau khi đội tuyển U22 Việt Nam dừng bước ở vòng bảng, lượng phiếu tham dự có giảm đôi chút nhưng không đáng kể, thậm chí còn tăng trở lại ở trận chung kết khi Thái Lan đua tranh ngôi vô địch cùng chủ nhà Malaysia.

21 bạn đọc có kết quả dự đoán nhanh và chính xác nhất đã nhận được phần thưởng, trong đó bạn đọc Phạm Thị Bích Tuyền (TP HCM) nhận giải thưởng cao nhất nhờ dự đoán đúng kết quả trận chung kết Malaysia - Thái Lan và dự đoán số người bình chọn chính xác 100%. Bạn đọc Tạ Kim Đoan, người có kết quả dự đoán tương tự nhưng do click gửi phiếu chậm hơn, đành chấp nhận giải thưởng "an ủi" thứ nhì dù cùng đoán đúng câu hỏi phụ. Anh Đoan từng tham gia rất nhiều cuộc thi tổ chức trước đây của Báo Người Lao Động mỗi dịp World Cup, Euro hay SEA Games và lần này đã đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, độc đáo để báo mở thêm nhiều sân chơi trong tương lai.

Báo Người Lao Động trao giải Dự đoán kết quả bóng đá SEA Games 29 - Ảnh 1.

Bạn đọc Tạ Kim Đoan (trái) và Trương Thục Uyên nhận thưởng giải nhì trận chung kết và trận U22 Việt Nam - U22 Philippines Ảnh: HỮU DŨNG

Độc giả cao tuổi Nguyễn Bá Nghiên với lần dự thi duy nhất đã đạt được kết quả cao nhất ở trận Việt Nam gặp Philippines. Ông yêu thích và kỳ vọng nhiều ở đội tuyển U22 Việt Nam nên thực sự rất buồn khi đội bị loại sớm.

Báo Người Lao Động cảm ơn sự quan tâm theo dõi và tham dự tích cực của bạn đọc gần xa đối với cuộc thi và cảm ơn sự đồng hành của nhà tài trợ HDBank. Hy vọng trong tương lai, Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ trong nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn để tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa báo và những độc giả thân thiết, tận tụy.

l Những bạn đọc ở xa, BTC sẽ chuyển khoản từ ngày 18-9, theo số tài khoản ngân hàng đã cung cấp.

Báo Người Lao Động trao giải Dự đoán kết quả bóng đá SEA Games 29 - Ảnh 2.

Đ.Linh