Báo nước ngoài choáng ngợp bởi màn ăn mừng của CĐV Việt Nam - Ảnh 1.

Trang Fox Sports Asia đăng một loạt hình ảnh các CĐV bóng đá ở Hà Nội tràn xuống phố phường với cờ đỏ tung bay tràn ngập các con đường. Bài báo khá bất ngờ khi nhấn mạnh: "Đây mới chỉ là trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 mà người dân Việt Nam đã ăn mừng như thể họ vừa đoạt cúp vô địch thế giới. Không biết nếu Việt Nam giành chiến thắng ở lượt về trên sân Mỹ Đình thì dòng người đổ ra đường sẽ như thế nào nữa!".

Báo nước ngoài choáng ngợp bởi màn ăn mừng của CĐV Việt Nam - Ảnh 2.
Báo nước ngoài choáng ngợp bởi màn ăn mừng của CĐV Việt Nam - Ảnh 3.

Twitter có tên yudith ho bất ngờ với hình ảnh dòng người tràn ngập quanh Hồ Gươm cùng với dòng trạng thái: "Ồ, đây là Hà Nội, và các bạn sẽ biết cách họ ăn mừng chiến thắng hoành tráng như thế nào!". Còn trang cá nhân có tên Aaron Bayato chia sẻ: "Fan hâm mộ bóng đá Việt Nam đang tổ chức ăn mừng khắp cả nước. Đặc biệt là các con đường đông nghẹt người ở TP HCM sau khi đoàn quân HLV Park đánh bại Philippines 2-1".

Báo nước ngoài choáng ngợp bởi màn ăn mừng của CĐV Việt Nam - Ảnh 4.

Bên cạnh sự "cuồng điên" của các CĐV nước nhà, một nhóm NHM bóng đá Việt Nam đã theo chân đội tuyển đến Bacolod để chứng kiến giây phút tuyển Việt Nam thăng hoa ngay trên sân vận động Panaad và cùng chung vui với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines sẽ diễn vào ngày 6-12 và đoàn quân "cờ đỏ, sao vàng" đang có lợi thế khá lớn khi đặt một chân vào trận chung kết giải đấu.

Tường Phước - Ảnh: Twitter cá nhân