KHAI MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH XE ĐẠP TOÀN QUỐC 2009

Bảo vệ thực vật Sài Gòn thắng lớn

Tin mới

02/10/2009 18:44

(NLĐO)- Ngày thi đấu đầu tiên 2-10 đã diễn ra hết sức thành công cho đội Bảo vệ thực vật (BVTV) Sài Gòn khi họ đoạt 1 HCV (nam) và 1 HCB (nữ) ở nội dung tính điểm.

Do các tay đua BVTV An Giang không có mặt nên nội dung tính điểm dành cho nam (15 vòng trên đường Thùy Vân, TP Vũng Tàu với cự ly 48km) chỉ là cuộc tranh chấp giữa 2 đội mạnh BVTV Sài Gòn và Domesco Đồng Tháp. 

Trên đường đua, Lê Văn Duẩn (BVTV Sài Gòn) đã “bắt chết” được tay đua có nước rút tốt bậc nhất VN hiện nay là Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp) ở nhóm chót. Trong khi đó, đồng đội của Duẩn là Mai Nguyễn Hưng cũng theo sát như hình với bóng với Mai Công Hiếu (Domesco Đồng Tháp) ở nhóm thứ 3.


Tay đua Thanh Nhân giành HCV nội dung tính điểm nam

Sự kìm nhau của các tay đua khiến tốc độ bị hạ rất thấp và chỉ có 12/28 tay đua tham dự hoàn tất cự ly thi đấu. Tận dung cơ hội đó, tay đua Trương Nguyễn Thanh Nhân (BVTV Sài Gòn) sớm bứt phá cắt đuôi các đối thủ và liên tục dẫn đầu đoàn đua từ vòng thứ 3. Kết quả, Thanh Nhân đã cán đích trước tiên đoạt HCV với thời gian 1 giờ 8 phút 14 giây, tốc độ trung bình 39,570km/h. Về nhì là Trần Lê Quang Tính (Bến Tre).

Ở nội dung nữ (10 vòng đường Thùy Vân dài 32km), tay đua Phạm Thị Thúy Liên của Domesco Đồng Tháp đã xuất sắc giành HCV. Tay đua Nguyễn Thị Hoàng Oanh (BVTV Sài Gòn) nhận HCB do chỉ đựơc 20 điểm.

Ngày mai, 3-10, sẽ  diễn ra nội dung cá nhân tính giờ nam, nữ.

Tin-ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI