Barca dành áo số 7 cho Griezmann? - Ảnh 1.

Coutinho - cầu thủ đắt giá thứ hai thế giới sau Neymar

Philippe Coutinho là hợp đồng "bom tấn" của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa đông với giá 160 triệu euro. Với mức phí chuyển nhượng này, cầu thủ người Brazil trở thành ngôi sao đắt giá thứ hai thế giới sau Neymar của PSG. 

Với giá trị ấy, Coutinho được kỳ vọng sẽ được mang số đẹp tại Nou Camp, như chiếc áo số 7 của Turan, cầu thủ vừa rời Barcelona để đầu quân cho Istanbul Basaksehir.

Tuy nhiên, theo tờ Fox phiên bản Argentina, Coutinho sẽ mang áo số 14 của tiền vệ Mascherano, cầu thủ kiến sẽ rời Barcelona trong vài ngày tới để thi đấu tại Trung Quốc. Tờ báo này còn tiết lộ chiếc áo số 7 sẽ dành cho Antonio Griezmann, mục tiêu và là "bom tấn" thứ thiệt của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Báo chí Tây Ban Nha mấy ngày qua cũng đưa tin cho rằng Barca đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Griezmann và chỉ chờ cho hết mùa giải này là có chữ ký của tiền đạo người Pháp. 

Barca dành áo số 7 cho Griezmann? - Ảnh 2.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Griezmann đã đạt thỏa thuận về Barcelona

Chiếc áo số 7 là số áo yêu thích của Greizmann ở đội tuyển Pháp và cả Atletico Madrid, vì vậy anh không muốn mất nó khi đến Barcelona. 

Mức giá hiện tại của Griezmann trên thị trường chuyển nhượng là 200 triệu euro và sẽ giảm còn một nửa khi đến hè 2018. Ngoài Barcelona, M.U cũng theo đuổi Griezmann trong thời gian qua. Ch. Tuấn