Barca tăng lương để giữ chân Valdes

Tin mới

20/01/2013 15:34

(NLĐO)- Đã nghĩ đến “giải pháp thay thế” Pepe Reina từ Liverpool thế nhưng giờ chót, Barcelona đã quyết định đề nghị mức lương mới trị giá 8 triệu bảng/năm cho thủ thành Victor Valdes.

Nếu hai bên đạt được thỏa thuận này, người giữ thành số 1 của Barcelona trong vòng một thập niên qua sẽ nhận được mức lương ngang bằng với những trụ cột của đội như Xavi Hernandez, Andres Iniesta và David Villa. 


Hợp đồng hiện tại của Valdes với Braca sẽ chấm dứt vào mùa hè năm tới và liên tiếp những ngày qua, đại diện của thủ môn này đã liên tục thông tin về khả năng anh sẽ ra đi để tìm kiếm cơ hội ở những đội bóng khác. Đại diện lãnh đạo đội bóng đã được thuyết phục rằng vấn đề sẽ dễ dàng giải quyết nếu chỉ xoay quanh vấn đề tài chính. Vì thế, các quan chức của CLB gồm các ông Josep Maria Bartomeu, Andoni Zubizarreta và Raul Sanllehi dự định sẽ trao cho Valdes một trong những mức lương hấp dẫn nhất của đội bóng và xem đây như là phần thưởng xứng đáng cho đóng góp của thủ môn này vào thành công của Braca những năm gần đây.

HLV đương nhiệm Tito Vilanova từng khẳng định, ông rất ấn tượng với những màn trình diễn hết sức thuyết phục của Victor Valdes trong màu áo đội bóng xứ Catalan và đội bóng cần phải giữ chân thủ môn này trong một thời gian dài đủ để tìm kiếm người thay thế xứng đáng trong khung gỗ. Trước đó, nguồn tin thân cận của Valdes cho nhật báo Marca biết, thủ môn này dự định sẽ dành thời gian để Barcelona tìm kiếm người thay thế anh và rất hài lòng khi biết CLB tạo mọi điều kiện để anh ra đi vào tháng 6 tới đây theo một hợp đồng chuyển nhượng.
Đông Linh (theo Marca)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI