Bắt được CĐV xông vào sân đánh thủ môn

Tin mới

22/10/2012 08:13

(NLĐO) - Cảnh sát Gloucestershire đã bắt một CĐV nam 21 tuổi vì tình nghi anh này chính là người hâm mộ quá khích tấn công túi bụi thủ môn Chris Kirkland của Sheffield Wednesday trong trận derby Yorkshire với Leeds United.

CĐV chạy vào sân tấn công thủ môn. Ảnh: Sky Sports
 
 
Cảnh sát Gloucestershire xác nhận người đàn ông 21 tuổi này đã bị bắt lúc 13 giờ ngày 21-10 tại Cheltenham. Những nhân viên điều tra đã lần ra kẻ tấn công nhờ vào sự giúp đỡ của người hâm mộ sử dụng mạng xã hội Twitter.

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra. Người đàn ông bị bắt hiện vẫn đang bị giam giữ tại đồn cảnh sát”.
 
HLV Wednesday - ông Dave Jones rất tức giận với sự việc này, ông cho rằng kẻ tấn công phải bị trừng trị “thẳng tay” để ngăn chặn hiện tượng này có thể xảy ra trong tương lai.
 
Ông Dave Jones phát biểu trên BBC Radio 5 Live rằng: “Tôi nghe có người gọi việc này là một trò đùa. Đó không phải là trò đùa. Các cầu thủ đã phải thi đấu với áp lực, sự la hét phía sau lưng. Họ là những người hùng và cần được tôn trọng. Hành động của kẻ tấn công là không chấp chận được và cần phải bị trừng phạt thật nặng”.

HLV Neil Warnock của Leeds cũng không vui vẻ gì với vụ tấn công thủ môn đối thủ, ông nói: “Mỗi CLB đều có người hâm mộ. Tuy nhiên, không nên để bất kỳ ai chạy lên sân như vậy. CĐV đó thật đáng xấu hổ. Anh ta nên bị bỏ tù!”.
Linh San (Theo Goal)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI