icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Bầu" Đệ ra công văn tìm người thay mình điều hành CLB Bóng đá Thanh Hóa

Tuấn Minh

(NLĐO)- Ông Nguyễn Văn Đệ - thường được gọi là "Bầu" Đệ, Chủ tịch CLB Bóng đá Thanh Hóa - vừa có công văn kêu gọi nhà tài trợ cho mùa giải mới, đồng thời có nội dung tìm người thay mình điều hành CLB.

Ngày 13-11, tin từ Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đã có thư mời tìm nhà tài trợ cho Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá Thanh Hóa mùa giải 2021 và những năm tiếp theo.

Bầu Đệ ra công văn tìm người thay mình điều hành CLB Bóng đá Thanh Hóa - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch CLB Bóng đá Thanh Hóa

Theo đó, trong thư mời, Sở VH-TT-DL tỉnh Thanh Hóa nêu rõ để có nguồn lực về kinh phí đảm bảo cho sự phát triển bền vững của bóng đá Thanh Hóa trong năm 2021 và những năm tiếp theo; ngoài số kinh phí được HĐND, UBND tỉnh chi hỗ trợ cho hoạt động phát triển bóng đá hằng năm thì cần phải có một lượng kinh phí huy động từ các tổ chức, cá nhân và các nguồn hợp pháp khác.

Vì vậy, Sở VH-TT-DL tỉnh Thanh Hóa đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp Trẻ, Hiệp hội Doanh nghiệp Nữ, các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài tỉnh; các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài tham gia tài trợ cho CLB Bóng đá Thanh Hóa (có thể tài trợ một phần hoặc nhận tài trợ cho hoạt động cả mùa giải).

Liên quan đến việc này, ngày 11-11, ông Nguyễn Văn Đệ với vai trò Uỷ viên UBMTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá, đã ký công văn số 135/VC-HHND về việc mời tài trợ cho CLB Bóng đá Thanh Hoá.

Tại công văn này, "Bầu" Đệ kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân phát huy vai trò, trách nhiệm, hưởng ứng tham gia hỗ trợ nguồn kinh phí; đồng thời kêu gọi những mạnh thường quân có điều kiện tài trợ và quản lý, điều hành trực tiếp CLB Bóng đá Thanh Hoá trong mùa giải 2021 và những năm tiếp theo.

Bầu Đệ ra công văn tìm người thay mình điều hành CLB Bóng đá Thanh Hóa - Ảnh 2.

Theo "Bầu" Đệ, đây là cơ hội để doanh nghiệp, doanh nhân quảng bá cho thương hiệu đơn vị mình, nhằm đóng góp cùng các cấp, các ngành thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Nghị quyết số 58-NQ/TW ngày 5-8-2020 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hoá đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 với một trong những mục tiêu quan trọng là "Tỉnh Thanh Hoá trở thành một trong những trung tâm về văn hoá và thể thao của khu vực và cả nước".

"Bầu" Đệ là người được biết đến vì có nhiều năm gắn bó trong vai trò Chủ tịch CLB Bóng đá Thanh Hóa. Ngoài niềm đam mê bóng đá, "Bầu Đệ" cũng có nhiều phát ngôn, việc làm "gây sốc" cho bóng đá Việt Nam, đặc biệt là những "lùm xùm" của CLB này trong mùa giải vừa qua.

Được biết, trong mùa giải 2020, CLB Thanh Hóa đã trụ hạng thành công trước 3 vòng đấu và tiếp tục có mặt tại giải đấu cao nhất Việt Nam trong mùa giải 2021.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo