Bầu Hiển đến Đà Nẵng vì công việc kinh doanh (?)

Tin mới

10/10/2012 23:00

Trong thời điểm CLB Sài Gòn Xuân Thành đang khiếu kiện để VFF và VPF phải làm rõ trường hợp “một ông bầu, hai đội bóng” của bầu Hiển thì sáng 10-10, ông chủ tịch Tập đoàn T&T đã có mặt tại Đà Nẵng.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, Giám đốc điều hành CLB SHB Đà Nẵng, ông Bùi Xuân Hòa, cho biết chuyến đi của bầu Hiển không liên quan gì đến bóng đá mà chủ yếu là công việc kinh doanh.
“Rất nhiều người cho rằng anh Hiển vào Đà Nẵng để động viên tinh thần đội bóng trong bối cảnh vừa thoái vốn khỏi Công ty CP Thể thao SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, thực tế anh Hiển đã có lịch hẹn làm việc với lãnh đạo TP liên quan đến công việc kinh doanh của ngân hàng SHB ở Đà Nẵng mà thôi!” - ông Hòa cho biết.
Ngày 15-10, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức sẽ chính thức hội quân để chuẩn bị cho mùa giải mới. Riêng đội trẻ SHB Đà Nẵng vẫn đang được lãnh đạo Công ty CP Thể thao SHB Đà Nẵng rao bán cho các đối tác nhưng không loại trừ khả năng nếu không chuyển giao được, đội bóng sẽ ngừng đăng ký tham dự Giải Hạng nhất 2013.
Ông Hòa cho biết sau khi bầu Hiển rút cổ phần khỏi công ty, UBND TP đã chỉ đạo phải dồn toàn lực chăm lo cho SHB Đà Nẵng.
A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI