Chiều 13-9, đại diện của CLB Manchester City, đương kim vô địch Ngoại hạng Anh và cúp Liên đoàn Anh, đã đến thủ đô Hà Nội, mang theo 2 chiếc cúp danh giá của bóng đá xứ sở sương mù để tham dự lễ diễu hành mang tên "Niềm tin chiến thắng", với nhiều hoạt động sôi nổi. Đặc biệt, với tư cách là đối tác chính duy nhất của Manchester City tại khu vực Đông Dương, ông bầu Đỗ Quang Hiển của Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã vinh dự là người đầu tiên được trao 2 chiếc cúp mà đội bóng lừng danh của nước Anh giành được ở mùa giải 2017-2018.

NLĐO xin gửi đến chùm ảnh về hoạt động rước cúp Ngoại hạng Anh và cúp Liên đoàn Anh trong ngày 13-9 của CLB Manchester City:

Bầu Hiển khoe cúp... Ngoại hạng Anh - Ảnh 1.

Hai chiếc cúp được đại diện CLB Manchester City giữ nghiêm ngặt ngay sau khi xuống sân bay Nội Bài vào chiều 13-9

Bầu Hiển khoe cúp... Ngoại hạng Anh - Ảnh 2.

Ngay sau đó, chiếc cúp Ngoại hạng Anh và cúp Liên đoàn Anh được đặt lên xe diễu hành

Bầu Hiển khoe cúp... Ngoại hạng Anh - Ảnh 3.

Đoàn rước cúp với chủ đề "Niềm tin chiến thắng" đã di chuyển qua một loạt tuyến phố có ý nghĩa lịch sử quan trọng của Hà Nội

Bầu Hiển khoe cúp... Ngoại hạng Anh - Ảnh 4.

Đông đảo người dân Hà Nội đã bày tỏ sự háo hức khi 2 chiếc cúp dừng chân ở điểm đến tại số 77 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Bầu Hiển khoe cúp... Ngoại hạng Anh - Ảnh 5.

Bầu Hiển vinh dự là người đầu tiên được nhận cúp Ngoại hạng Anh từ CLB Manchester City. Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội là đối tác chính thức duy nhất của Manchester City tại khu vực Đông Dương

Ngày 15-9, chương trình "Niềm tin chiến thắng" sẽ tiếp diễn ra loạt hoạt động sôi nổi, trong đó tâm điểm là buổi giao lưu của cựu trung vệ tuyển Anh và Manchester City Joleon Lescott và tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải. Người hâm mộ giải Ngoại hạng Anh và bóng đá Việt Nam sẽ có dịp trò chuyện cũng như chụp ảnh kỷ niệm cùng Lescott và Quang Hải, đồng thời theo dõi những màn trình diễn sôi động của các ca sĩ khách mời.

Anh Dũng