xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bầu Thắng chê em trai, Long An lên báo nước ngoài

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm

(NLĐO) - Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng không chấp nhận hành vi "không thèm đá" của đội Long An do em trai Võ Thành Nhiệm làm chủ tịch, nhất là khi sự kiện đã xuất hiện trên báo chí quốc tế

Trang 101greatgoals đã đăng tải sự kiện bi hài với tiêu đề Insanity, tạm dịch là điên rồ
Trang 101greatgoals đã đăng tải sự kiện bi hài với tiêu đề "Insanity", tạm dịch là "điên rồ"

Ngay sau khi xảy ra sự cố được xem là "thảm họa" chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam khi CLB Long An phản đối quyết định thổi phạt 11 mét của trọng tài Nguyễn Trọng Thư bằng cách "không thèm thi đấu", nhường cho CLB TP HCM liên tục ghi 3 bàn để thắng chung cuộc 5-2, sự kiện này đã lập tức được đưa lên các trang báo điện tử quốc tế có lượng truy cập cao như trang 101greatgoals hay Goal.com...

Trang 101greatgoals đã đăng tải sự kiện trên cùng mô tả ngay trên tiêu đề bằng khái niệm "Insanity", tạm dịch là "điên rồ". Trang tin có lượng người đọc mê thể thao hàng đầu thế giới này bình luận về những ứng xử rất bi hài của CLB Long An sau khi trọng tài Thư thổi phạt đền.

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư vấp phải sự phản ứng dữ dội của CLB Long An

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư vấp phải sự phản ứng dữ dội của CLB Long An

Ở trên mạng xã hội cũng có hai luồng dư luận, một ủng hộ Long An, một phản ứng lại hành động không thi đấu, để CLB TP HCM ghi 3 bàn thắng mà không có bất cứ hành động ngăn cản nào của cầu thủ đội khách. Tuy nhiên, chính những người trong cuộc cũng có những phản ứng trái chiều, điển hình là chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng.

Phát biểu với báo chí, bầu Thắng cho biết ông không chấp nhận hành vi "nhường", "không thèm đá" của CLB Long An do em trai ông là Võ Thành Nhiệm làm chủ tịch. "Tôi chứng kiến trận đấu trên khán đài, hiểu rõ cầu thủ bị ức chế nhưng không được phép có những hành động phản cảm như vậy. Giải đấu có luật lệ, tất cả phải tuân thủ, nếu không cần phải phạt nặng làm gương. Dù dừng trận đấu 30 giây thôi là không chấp nhận được, đằng này dừng 3-5 phút là rất sai. Đội bóng này do em trai tôi quản lý nhưng cứ theo luật, sai phải xử phạt nặng", bầu Thắng chia sẻ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo