Bầu Trường dọa bỏ V.Ninh Bình

Tin mới

07/11/2012 23:40

Ông bầu Hoàng Mạnh Trường của CLB V.Ninh Bình cho đội bóng của mình tạm thời giải tán, thậm chí để ngỏ khả năng bỏ luôn cả CLB khi cầu thủ đình công vì bị nợ lương, thưởng

Giám đốc điều hành V.Ninh Bình, ông Phạm Văn Lệ, cho biết: “Đây không phải lần đầu tiên CLB chậm lương. Chúng tôi đã nhiều lần nói chuyện với các cầu thủ để họ yên tâm. Tuy nhiên, hành động của họ đã đi quá sức chịu đựng của chúng tôi”.  Dù đang khủng hoảng nghiêm trọng nhưng ông bầu Hoàng Mạnh Trường khẳng định chỉ có vài cầu thủ cầm đầu “làm loạn” và nêu quyết tâm “xử tới nơi tới chốn” nhóm kiêu binh này.


Bầu Trường (phải) trong trận V. Ninh Bình gặp Sài Gòn Xuân Thành của bầu Thụy ở V-League 2012. Ảnh: HẢI ANH

Theo ông Lệ, lãnh đạo CLB đã khoanh vùng được nhóm cầu thủ kích động đồng đội gây áp lực lên chủ tịch đội bóng và sẽ sớm có hình thức xử lý thích đáng, nếu cần thiết sẽ thanh lý hợp đồng hoặc kỷ luật thật nặng. Cũng theo nhận định của ông Lệ, nhóm cầu thủ cầm đầu đều là công thần và những trụ cột của đội.
Không phải lần đầu CLB nợ lương cầu thủ nhưng đây là giai đoạn bầu Trường khất lâu nhất. Đã 3 tháng nay, các cầu thủ V.Ninh Bình không nhận lương, các khoản thưởng sau mùa giải 2012 cũng chưa nhận đủ. Theo ông Phạm Văn Lệ, đội bóng đã thu xếp được tiền để trả cầu thủ nhưng bầu Trường yêu cầu chưa trả lương khi chưa làm rõ vụ việc này.

Trong khi đó, bầu Trường cho rằng đây là cơ hội để V.Ninh Bình thanh lọc lại lực lượng và loại bớt những cầu thủ thường xuyên vô kỷ luật. Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động trưa 7-11, ông Hoàng Mạnh Trường nói: “Các cầu thủ làm tôi quá buồn, lúc đội bóng khó khăn và cần sự thông cảm thì họ lại giở trò. Tôi đề nghị giải tán đội một thời gian để các cầu thủ suy nghĩ và tôi cũng sẽ tính toán xem có nên tiếp tục làm bóng đá hay không”.

V.Ninh Bình là một trong những đội có nhiều bất ổn nội bộ nhất ở V-League. Đã không ít lần cầu thủ của đội có những va chạm với nhau trong và ngoài sân cỏ. Có cầu thủ còn dính líu tới xã hội đen và phải trốn tập. Tuy nhiên, theo nhiều cầu thủ, những chuyện xảy ra ở đội bóng cũng do cách quản lý, điều hành và đối xử của lãnh đạo CLB với họ.

Theo bầu Trường, V.Ninh Bình không thiếu tiền và ông còn có thể đầu tư mạnh hơn nữa. Tuy vậy, ông bầu đất Hoa Lư cũng đang chán nản. Ông cho biết chưa bỏ bóng đá bởi còn nghĩ đến cầu thủ và phong trào bóng đá địa phương. “Nếu bây giờ tôi bỏ bóng đá thì cầu thủ bơ vơ ngay. Họ cứ nghĩ rằng dễ dàng tìm đội bóng mới nhưng bây giờ các đội bóng cũng đang phải tìm cách loại bớt cầu thủ” - bầu Trường cảnh báo.

PHẠM NGỌC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI