Bầu Trường: Giải tán chứ không bán đội bóng

Tin mới

09/11/2012 21:55

Trước thông tin về việc ông bầu Hoàng Mạnh Trường của V.Ninh Bình có khả năng giải tán đội bóng, lãnh đạo VFF đều có những phản ứng theo hướng công kích những tuyên bố “bỏ bóng đá” hay dọa bỏ bóng đá.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ nói: “Những ngày qua, tôi có biết được thông tin về nội bộ CLB V.Ninh Bình có bất ổn do các cầu thủ bị chậm lương suốt 3 tháng nay. Có thể hiểu và thông cảm cho sự bức xúc của cầu thủ. Tất nhiên, hành động ra tối hậu thư cho ông chủ đội bóng là không thể chấp nhận”. Theo ông Hỷ, việc trước tiên V.Ninh Bình cần làm là thanh toán tiền lương còn thiếu cho các cầu thủ trong đội. Ông Hỷ cũng cho rằng VFF sẽ có đề nghị CLB này báo cáo tình hình tài chính cũng như xử lý những vấn đề bất ổn nội bộ.
Bầu Trường cho biết chấp nhận giải tán đội bóng. Ảnh: QUANG LIÊM

Trước quá nhiều lời tuyên bố sẽ giải tán đội bóng của các ông bầu, người đứng đầu VFF nói: “Các ông bầu cần phải có trách nhiệm với nền bóng đá nước nhà. VFF không lo việc ông bầu bỏ bóng đá bằng việc họ ngày càng thể hiện sự thực dụng khi đầu tư vào bóng đá”.

Về phía V.Ninh Bình, ông Phạm Văn Lệ, Giám đốc điều hành CLB, cho biết: “Ngày 10-11, chúng tôi có một buổi họp toàn thể đội bóng với sự có mặt của cả bầu Trường. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để cứu vãn tình hình hiện nay. Nếu cả tập thể đội vẫn không chịu tố cáo nhóm cầu thủ cầm đầu và tiếp tục ra những yêu sách, V.Ninh Bình sẽ bị giải thể”.

Theo bầu Trường, nếu lúc này bỏ bóng đá, ông sẽ thiệt hại rất nặng nề về kinh tế bởi quá trình đầu tư suốt 5 năm qua chưa thu lại được gì. Một số dự án phát triển bóng đá trẻ của Ninh Bình đang triển khai cũng sẽ bị hủy bỏ nếu V.Ninh Bình bị xóa tên. Bầu Trường cho biết: “Tôi sẽ không chọn cách bán đội bóng bởi nếu có bán thì cũng chẳng thu lại được bao nhiêu và chắc gì có ai đã dám mua. Giải tán toàn bộ là phương án đau đớn nhất nhưng nếu phải làm thì tôi chấp nhận”.

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI