Thầy trò HLV Lê Thụy Hải phải di chuyển bằng ô tô gần 3 giờ từ sân bay quốc tế Incheon mới về đến khách sạn Best Western Gunsan, nơi đội trú ngụ. Sau khi nhận phòng, các cầu thủ đã tranh thủ ngủ để hồi phục trước khi ra sân tập luyện lúc 14 giờ 30 phút cùng ngày. Các cầu thủ cho biết khí hậu ở Hàn Quốc hiện chỉ ở khoảng 7-8 độ C nên rất lạnh.

Các cầu thủ B.Bình Dương tập luyện ngày đầu tiên ở Hàn Quốc 
Ảnh: HÂN NGUYỄN
Các cầu thủ B.Bình Dương tập luyện ngày đầu tiên ở Hàn Quốc Ảnh: HÂN NGUYỄN

Trong chuyến sang Hàn Quốc lần này, B.Bình Dương chỉ mang theo 19 cầu thủ. Riêng 3 gương mặt trụ cột là Công Vinh, Phước Tứ, Văn Bình đã không thể có mặt trong chuyến đi này vì chấn thương. Trận đấu giữa Jeonbuk Hyundai Motors - B.Bình Dương sẽ diễn ra lúc 19 giờ địa phương ngày 17-3 (tức 17 giờ Việt Nam). Cần nói thêm, CLB Hàn Quốc dù cùng 4 điểm với Kishiwa Reysol (Nhật Bản) nhưng đang tạm xếp nhì bảng E vì kém hiệu số bàn thắng. Jeonbuk Hyundai Motors đang là đương kim vô địch của K-League.

Công Vinh mổ gối

Do bác sĩ xác định có khối u nhỏ ở đầu gối và phải tiến hành ca phẫu thuật ngay trong ngày 14-3 nên tiền đạo Lê Công Vinh đã không thể cùng các đồng đội ở B.Bình Dương bay sang Hàn Quốc tham dự lượt trận thứ ba AFC Champions League gặp CLB Jeonbuk Hyundai Motors.

Trước đó, Công Vinh cho biết đầu gối bị đau khi di chuyển và vận động mạnh. Kết quả kiểm tra cho thấy có một khối u nhỏ do mỡ thừa tích tụ nằm ở đầu gối phải, nơi Vinh từng bị phẫu thuật. Vì vậy, tiền đạo xứ Nghệ quyết định cắt bỏ khối u vốn không quá phức tạp. Anh cho biết: “Sau khi tiểu phẫu xong, mọi chuyện đã khá hơn. Bác sĩ nói tôi sẽ mất khoảng 10 ngày mới có thể tập luyện trở lại”.

M.Ngọc

A.Dũng