B.Bình Dương kiên trì trẻ hóa

Tin mới

06/01/2017 21:57

Sáng 6-1, CLB B.Bình Dương đã tiến hành lễ xuất quân mùa giải 2017 cũng như thông báo hãng thời trang thể thao Kappa sẽ tiếp tục là nhà tài trợ trang phục thi đấu, tập luyện và di chuyển.

Riêng về lực lượng, HLV Trần Bình Sự cho biết: “Chúng tôi đặt mục tiêu trẻ hóa lực lượng ở mùa giải năm nay. Vừa qua, 10 cầu thủ đã hết hợp đồng, trong đó có 4 tuyển thủ quốc gia chất lượng. Chủ trương trẻ hóa là việc làm đúng đắn của lãnh đạo CLB để đội mang bản sắc địa phương hơn. CLB vẫn còn 10 cầu thủ kinh nghiệm và bổ sung 5 cầu thủ U19 của CLB đào tạo trong đợt tuyển chọn vừa rồi. Mục tiêu lãnh đạo đưa ra là phấn đấu nằm trong nửa trên bảng xếp hạng”.

Mẫu trang phục mới trong mùa giải 2017 của B.Bình Dương do Kappa tài trợ Ảnh: QUANG LIÊM
Mẫu trang phục mới trong mùa giải 2017 của B.Bình Dương do Kappa tài trợ Ảnh: QUANG LIÊM

Có ý kiến cho rằng tình hình lực lượng hiện tại có thể khiến B.Bình Dương đối mặt với nguy cơ rớt hạng. “Tôi tin tinh thần đoàn kết và sức trẻ của các cầu thủ sẽ mang lại thành tích tốt nhất cho CLB trong mùa giải năm nay. Công cuộc trẻ hóa đã được lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo CLB quán triệt thực hiện cách đây 7-8 năm. Bằng chứng là chúng tôi đã xây dựng Trung tâm Đào tạo trẻ ở Bến Cát và cho ra những cầu thủ tốt như Duy Khánh, Tiến Linh, Anh Tỷ…” - Tổng Giám đốc Công ty CP bóng đá Bình Dương Lê Hồng Cường chia sẻ.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI