B.Bình Dương lại hy vọng vô địch V-League

Tin mới

06/07/2014 22:33

Cuộc đua đến ngôi vô địch Eximbank V-League 2014 đã có bước ngoặt mới khá bất ngờ ở vòng 20 diễn ra chiều 6-7 khi ĐTLA cầm hòa chủ nhà Hà Nội T&T 3-3, gián tiếp giúp B.Bình Dương chiếm lại ngôi đầu bảng khi đội này thắng HAGL 4-1 trên sân nhà Gò Đậu.

B.Bình Dương hiện có 39 điểm, bằng với Hà Nội T&T nhưng vẫn đang đá nhiều hơn 1 trận. Trong trận đấu với HAGL, Abass ghi 2 bàn, Suleiman và Trọng Hoàng ghi 2 bàn còn lại. Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng không thể lý giải nổi tại sao Hà Nội T&T đã dẫn trước 2-0 ở hiệp 1 cũng như có được một thế trận lấn lướt nhưng lại bất ngờ bị ĐTLA liên tục chọc thủng lưới chỉ trong 20 phút cuối trận với “cú đúp” của Oseni và một bàn thắng của Chí Công. Phải nhờ đến bàn thắng bằng vai của Văn Quyết ở phút 90+1, Hà Nội T&T mới giành lại được 1 điểm.

 

Abass (phải) ghi 2 bàn giúp B.Bình Dương thắng HAGL 4-1, duy trì hy vọng vô địch Ảnh: Quang Liêm

Abass (phải) ghi 2 bàn giúp B.Bình Dương thắng HAGL 4-1, duy trì hy vọng vô địch Ảnh: Quang Liêm

 

Nhờ trận hòa này, ĐTLA vẫn duy trì cách biệt 2 điểm với đội chót bảng H.An Giang, CLB hòa Hải Phòng 1-1. Kết quả các trận khác: QNK Quảng Nam thua Thanh Hóa 2-3, Đồng Nai thua SLNA 1-3 và Than Quảng Ninh thua SHB Đà Nẵng 3-4.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI