xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

B.Bình Dương phạt nặng nhưng khẳng định Tấn Trường không tiêu cực

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh

(NLĐO) - Ban lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã có án phạt nặng dành cho thủ môn Bùi Tấn Trường nhưng bác bỏ thông tin có tiêu cực xung quanh những bàn thua khó hiểu của thủ môn người Đồng Tháp

B.Bình Dương phạt nặng nhưng khẳng định Tấn Trường không tiêu cực - Ảnh 1.

Thủ môn Bùi Tấn Trường mắc lỗi khó hiểu ở 2/3 bàn thua ở trận đấu tại AFC Cup 2019

Sáng 18-3, sau cuộc họp nội bộ, CLB B.Bình Dương đã quyết định treo găng thủ môn Bùi Tấn Trường cho đến hết lượt đi V-League 2019, bên cạnh các trận đấu tại cúp Quốc gia và AFC Cup 2019.

Ban đầu, buổi họp nội bộ này được dự kiến diễn ra trong ngày 16-3, nhưng dời sang ngày 18-3 để các thành viên trong đội bóng có thêm thời gian nghỉ ngơi sau những áp lực tâm lí sau trận thua. Về sai sót của Tấn Trường, mắc dù đây là sự cố rất đáng trách và có phần hi hữu song phía CLB B.Bình Dương cho rằng đây là lỗi chủ quan, thiếu tập trung chứ hoàn toàn không "có mùi" giống như một số luồng ý kiến từ dư luận đã nhắc tới.

Được biết, sau giai đoạn lượt đi của V-League 2019, việc có sử dụng lại Tấn Trường ở lượt về hay không sẽ căn cứ vào đánh giá của ban huấn luyện B.Bình Dương, sau khi xem xét nhiều yếu tố. Tuy nhiên, dư luận cũng cảm thấy khó hiểu với quyết định của B.Bình Dương bởi nếu không liên quan đến tiêu cực, vậy tại sao Tấn Trường lại bị treo găng hết lượt đi V-League?

Bên cạnh câu hỏi hoài nghi từ dư luận thì có thể thấy, dù thủ môn Bùi Tấn Trường đã phải chịu mức kỉ luật nặng do sự mất tập trung của mình nhưng B.Bình Dương vẫn chừa đường lui cho thủ môn người Đồng Tháp này. Hiện tại ngoài Tấn Trường thì B. Bình Dương còn có 2 thủ môn khác là Đức Cường và Văn Tiến.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo