B.Bình Dương thách đấu chủ nhà Chonburi Cup

Tin mới

25/01/2013 23:16

Sau một số vướng mắc thủ tục hải quan, CLB B.Bình Dương đã chính thức có mặt tại Thái Lan và sẵn sàng cho trận ra quân gặp đội chủ nhà Chonburi vào lúc 19 giờ ngày 26-1. Kênh BTV2 sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu này.

Do trong đội hình có 2 cầu thủ mang quốc tịch Nigeria là Samson và Aniekan nên từ trước ngày lên đường, CLB B.Bình Dương đã đề nghị VFF hỗ trợ, tác động với LĐBĐ Thái Lan để cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nước này cho phép các ngoại binh nói trên hưởng quy chế đặc biệt (Thái Lan hạn chế cấp thị thực nhập cảnh cho người Nigeria).
Nhờ sự hỗ trợ của VFF, LĐBĐ Thái Lan và BTC giải đã viết giấy bảo lãnh để Samson, Aniekan nhập cảnh nhanh chóng. Vì vậy, ngoại trừ trung vệ Vincent Bossou phải vắng mặt vì bận thi đấu cho tuyển Togo ở Cúp Vô địch châu Phi 2013, B.Bình Dương đã mang sang Thái Lan lực lượng hùng hậu nhất.

Nằm ở bảng A cùng với 2 đội bóng của Thái là chủ nhà Chonburi và CLB Suphanburi, B.Bình Dương được đánh giá là ứng viên số 1 cho vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, HLV Cho Yoon Hwan thận trọng khi cho rằng với lực lượng có chiều sâu cùng việc sở hữu nhiều ngoại binh, chắc chắn Chonburi sẽ không chấp nhận để mất ngôi đầu vào tay đại diện đến từ Việt Nam. Theo quy định của giải, đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền tranh cúp vô địch, 2 đội nhì bảng tranh hạng 3-4 trong khi 2 đội chót bảng sẽ gặp nhau tranh hạng 5-6.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI