B.Bình Dương tuyên chiến “kiêu binh”

Tin mới

22/12/2011 22:29

Cầu thủ nào không chấp nhận sinh hoạt theo nội quy khắt khe vừa được đề ra, lãnh đạo B.Bình Dương sẵn sàng thanh lý hợp đồng như trường hợp hai “kiêu binh” Leandro và Đinh Hoàng La...

Không tiếc tiền đầu tư cho bóng đá nhưng vài năm trở lại đây, thành tích của B.Bình Dương thường đi xuống, một phần do sự nhân nhượng cầu thủ của lãnh đạo đội bóng. Cũng vì lờn mặt nên khi lãnh đạo B.Bình Dương đòi siết lại kỷ luật đội bóng, hàng loạt “kiêu binh” tự ái đòi ra đi.


Leandro từng là ngôi sao được HLV Đặng Trần Chỉnh ưu ái nhưng phải ra đi vì không chấp hành nội quy mới

Việc siết chặt kỷ luật mới chỉ được lãnh đạo B.Bình Dương ban hành sau cuộc họp nội bộ mổ xẻ thất bại muối mặt trước Lâm Đồng ở vòng 1 Cúp Quốc gia hôm 18-12. Do trước giờ đã quen với việc chỉ tập trung cắm trại trước mỗi trận đấu đúng 2 ngày, giờ lại phải tập trung trước 4 ngày nên các cầu thủ, nhất là những ngôi sao nhiều cá tính, đều lên tiếng phản đối.
Tuy nhiên, sau quá nhiều điều tiếng không hay từ dư luận, cộng với thành tích không thuyết phục thời gian gần đây, lãnh đạo đội bóng cương quyết chấn chỉnh thật tốt kỷ cương. Chủ tịch Nguyễn Minh Sơn thậm chí tuyên bố: “Ai cảm thấy không chấp nhận được nội quy có thể nghỉ, đội bóng không cản”.
B.Bình Dương không nói suông bởi ngay sau những phản ứng của Leandro và Đinh Hoàng La, cả hai lập tức bị xử lý làm gương. Trong một bản tin vắn gửi đến giới báo chí, phía B.Bình Dương nói ngắn gọn muốn thanh lý hợp đồng với Leandro để bổ sung một tiền đạo nước ngoài mới.
 
Riêng thủ môn Hoàng La do không muốn tuân theo nội quy nên đội bóng trả hồ sơ của thủ thành gốc Ukraine này về tổng công ty, chờ quyết định thanh lý hợp đồng. Mới chỉ cách đây chưa lâu, phải rất khó khăn đội chủ sân Gò Đậu mới đưa được cả gia đình Hoàng La thoát khỏi vụ kiện tụng của V.Ninh Bình để vào sinh sống tại Bình Dương. Tiếc rằng thủ thành này lại “quậy” để rồi có nguy cơ thất nghiệp ở lượt đi V-League 2012.
Bài và ảnh: ANH DŨNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI