Chỉ được vỏn vẹn 1 điểm sau 7 trận đấu, ứng cử viên ngôi vô địch V-League 2013 Becamex Bình Dương (B.BD) đang chìm sâu trong khủng hoảng dù họ đang có HLV Lê Thuỵ Hải lèo lái trên cương vị giám đốc kỹ thuật.
Trên sân nhà Gò Đậu, B.BD toàn thua cả 3 trận trước Đà Nẵng (0-2), Hải Phòng (0-2) và mới nhất là Đồng Tâm (1-2). Chính vì vậy, để động viên tinh thần cầu thủ trước trận gặp Hà Nội T&T ngày 5-5, BTC sân Gò Đậu sẽ tung ra 22 "chân dài" xinh đẹp. Sau khi tặng hoa động viên, các cô sẽ ngồi ở khán đài A cổ vũ suốt trận cho các cầu thủ Bình Dương.
  
Như XM Xuân Thành Sài Gòn ở những mùa trước,
các kiều nữ sẽ xuất hiện trên sân Gò Đậu để cổ vũ B.BD. Ảnh: QUANG LIÊM
 
Theo một thành viên lãnh đạo CLB, các "kiều nữ" được chọn lọc từ sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn Bình Dương, cũng là thành viên của hội CĐV đội bóng. "Nếu thử nghiệm thấy hiệu quả, được khán giả khen ngợi thì chúng tôi sẽ tiếp tục dùng cách này trong các trận đấu trên sân nhà của Bình Dương" - lãnh đạo CLB cho biết.
Trước đây, CLB XM Xuân Thành Sài Gòn cũng từng tung "chân dài" ra sân cổ vũ cho các cầu thủ đội nhà trên sân Thống Nhất. 
Quang Liêm