Beckham từng được hưởng niềm vui tương tự khi ghi bàn trên chấm phạt góc trong màu áo của Preston North End, cách đây 16 năm.
Beckham vừa tạo nên một bàn thắng để đời trên chấm phạt góc
Ngoài pha lập công đẹp mắt nói trên thì trước đó Beckham cũng để lại dấu ấn với pha kiến tạo cho thủ quân Landon Donovan mở tỉ số trận đấu.
Khi được hỏi về khoảnh khắc ghi bàn ấn định thắng lợi cho LA Gaxaxy, Beckham chia sẻ: “Tôi trông thấy thủ môn đội Chicago Fire lao ra khỏi khung thành, để lộ một chút khoảng trống. Vì vậy, tôi hiểu rằng nếu sút bóng vào vị trí đó cơ hội thành bàn sẽ rất cao, bởi bóng có thể chạm ai đó hoặc đi thẳng vào lưới”.
Trong trận đấu với Chicago Fire, Beckham còn gây chú ý khi tham gia vào một vụ xô xát với Yamith Cuesta bên phía đội khách dẫn đến cảnh hoảng loạn giữa cầu thủ đôi bên trong thời gian thi đấu bù giờ.
Bình luận (0)