Beckham “hốt bạc” trong năm cuối sự nghiệp cầu thủ

Tin mới

09/10/2013 09:09

(NLĐO) - David Beckham kiếm được hơn 16,5 triệu bảng Anh từ các hợp đồng tài trợ cá nhân chỉ trong năm cuối của sự nghiệp cầu thủ. Đây là một số tiền kỷ lục đối với một cầu thủ bóng đá ở độ tuổi gần 40.

Đó là khoảng thời gian anh thi đấu cho CLB Los Angeles Galaxy (Mỹ) và 5 tháng chơi cho Paris Saint-Germain (Pháp). Tất nhiên, số tiền mà Beckham thu về không phải từ lương mà chủ yếu là từ các hợp đồng tài trợ cá nhân.


D. Beckham trong màu áo Paris St Germain

Theo thống kê mới nhất từ Công ty Footwork Productions của Beckham cho thấy doanh thu của cầu thủ này tăng 10%, tương đương 16,5 triệu bảng Anh, chỉ trong năm 2012.


Thương hiệu Beckham đã mang về cho anh hàng triệu bảng từ tài trợSở dĩ, tài khoản của cựu đội trưởng tuyển Anh tăng một cách chóng mặt như vậy là nhờ sự xuất hiện của anh ở Thế vận hội London 2012 với tư cách là đại sứ. Liên quan đến sự kiện này, Beckham đã mang về rất nhiều các hợp đồng tài trợ, đặc biệt là với Samsung. Theo số liệu thống kê của công ty, Beckham đã mang về tổng cộng 14,1 triệu bảng Anh từ các hợp đồng quảng cáo, trong khi đó, anh chỉ nhận 4 triệu USD tiền lương từ CLB Los Angeles Galaxy.


Beckham trong lễ rước đuốc ở Thế vận hội London 2012

Dự kiến trong tháng 10 này, David Beckham sẽ phát hành bộ sách về sự nghiệp thi đấu cho đến những chuyện bên ngoài sân cỏ được thể hiện rất sinh động và ấn tượng bằng hình ảnh. Đây là dịp để các fan hâm mộ nhìn lại Beckham từ thuở thiếu niên đến lúc gặt hái vinh quang ở các CLB lớn. Sách được xuất bản ở Anh quốc, do Công ty Truyền thông Lagardere (Pháp) phát hành.

Trước đó, Beckham cũng đã xuất bản 2 quyển tự truyện là My SideThe Beckham Experiment được người hâm mộ đón nhận rất nồng nhiệt.


C. Tuấn (theo dailymail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI