Beckham rất biết lấy lòng CĐV Việt

Tin mới

11/11/2014 23:08

Đã giã từ sân cỏ gần 1 năm nhưng David Beckham vẫn còn sức hút với người hâm mộ, nhất là CĐV Việt Nam. Sau khi rời Hà Nội, cựu tiền vệ người Anh đến TP HCM bằng chuyên cơ vào chiều 11-11.

Beckham được bảo vệ khá nghiêm ngặt và cách ly từ xa khiến rất ít phóng viên có cơ hội tranh thủ phỏng vấn hoặc chụp ảnh anh. Ngay sau khi rời sân bay, cựu ngôi sao M.U đến thẳng khách sạn Park Hyatt để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ với một số đại diện cơ quan truyền thông và giới doanh nhân.

 

Beckham sau khi làm xong thủ tục và chuẩn bị rời sân bay Tân Sơn Nhất
Beckham sau khi làm xong thủ tục và chuẩn bị rời sân bay Tân Sơn Nhất

 

Chuyến thăm Việt Nam lần này nằm trong chuỗi chuyến đi của Beckham đến các nước châu Á để chia sẻ với người hâm mộ về những hoạt động kinh doanh mới nhất của anh, đặc biệt là nhãn hàng thức uống có cồn mà anh đang đồng sở hữu. Tối 11-11, anh cũng có mặt tại Chill Sky Bar và giao lưu cùng người hâm mộ.

Beckham biết lấy lòng CĐV Việt Nam và đối tác khi cho biết anh rất vui trong lần thứ 3 quay trở lại Việt Nam. Anh nói thêm là trong toàn bộ chuyến thăm châu Á, đến Việt Nam là chuyến đi anh mong đợi nhất. Sau Việt Nam, cựu danh thủ người Anh sẽ tiếp tục bay sang Malaysia vào trưa 12-11. 

Tin-ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI