Beckham sẽ tái xuất sân cỏ ở Bolivia

Tin mới

25/12/2013 15:17

(NLĐO) - Ngôi sao bóng đá David Beckham đang xem xét khả sẽ trở lại sân cỏ trong màu áo đội bóng Bolivar, đương kim vô địch Bolivia.

Theo báo Mirror, khả năng cựu đội trưởng tuyển Anh trở lại sân cỏ rất cao bởi anh khó lòng từ chối lời “thỉnh cầu” từ người bạn thân là tỉ phú Marcelo Claure, ông chủ của đội bóng Bolivar.

“Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để David Beckham về chơi cho đội bóng, đặc biệt ở đấu trường Copa Libertadores”- ông trùm viễn thông Marcelo Claure tiết lộ và cho biết thêm rằng Becks sẽ về Bolivar trong bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2015.

 


Ngôi sao Beckham sẽ tái xuất trong áo đương kim vô địch Bolivia.

Ngôi sao Beckham sẽ tái xuất trong áo đương kim vô địch Bolivia.

 

Tại đấu trường Copa Libertadores, đội bóng Bolivar sẽ phải gặp các đối thủ “xương xẩu” như Flamengo (Brazil), León (Mexico) và Emelec của Ecuaador. Vì thế, ông Marcelo Claure muốn tận dụng kinh nghiệm của cựu thủ quân tuyển “Tam sư” để giúp đội nhà chơi tốt, hơn nữa sự hiện diện của Becks sẽ giúp Bolivar tăng vọt về giá trị thương mại.

Cựu ngôi sao M.U đã giã từ sự nghiệp sân cỏ ở tuổi 37 vào cuối mùa giải trước, sau 5 tháng khoác áo Paris Saint-Germain của Pháp.

Đăng Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI