Berlusconi Jr: “Mua Ronaldinho tốn tiền”

Tin mới

01/06/2008 11:31

Con trai của chủ tịch AC Milan, Silvio Berlusconi vừa cho biết anh cảm thấy việc kỳ hợp đồng với tiền đạo của câu lạc bộ Barcelona, Ronaldinho là 1 điều vô cùng lãng phí. Milan đã liên hệ với Ronaldinho từ rất lâu rồi, khoảng hơn 1 năm trở lại đây và có lúc tưởng như hợp đồng của 2 bên đã hoàn tất, chỉ còn chờ khi mùa giải 2 bên kết thúc là hợp đồng chính thức sẽ được ký.

Nhưng bất ngờ khi Barcelona xoay vòng và đòi mức giá cao hơn mức giá mà họ đã gật đầu, chính vì thế mà 2 bên đã trục trặc và cho đến thời điểm này thì vụ chuyển nhượng này coi như là “xôi hỏng bỏng không”.

Có khá nhiều người luôn muốn có mặt Ronaldinho tại sân San Siro từ HLV Ancelotti đến phó chủ tịch Galliani và người ủng hộ nhiều nhất là Chủ tịch Silvio Berlusconi nhưng người phản đối dữ dội nhất cũng chính là con trai của Tân Thủ tướng Italia, Berlusconi Jr.

“Tôi nói thật, tôi không muốn lãng phí quá nhiều tiền vào 1 vụ chuyển nhượng như thế này”. Berlusconi Jr bực dọc cho biết.

“Theo tôi, điều cần thiết lúc này là chúng tôi mang về những cầu thủ trẻ, tài năng và có tinh thần cống hiến hơn là 1 ngôi sao mất phong độ trầm trọng mà lại hưởng 1 sô tiền lương khổng lồ.”

“Đội hình của chúng tôi đã rât tuyệt rồi, bổ sung thêm Ronaldinho chả thêm chút tác dụng nào cả, tôi chỉ lo nó sẽ phá đi cầu trúc vốn có của đội hình này thôi.” Berlusconi Jr kết luận.

Theo Tiểu Đăng (Bóng Đá/ Goal)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI