Đội bóng chơi ở Giải Hạng tư Bồ Đào Nha Canelas 2010 đang là tâm điểm chú ý khi cầu thủ của họ là Goncalves đã hành xử như côn đồ trên sân.

Đoạn video cho thấy Marco Goncalves đã đánh cầu thủ đối phương và sau đó là một hành động phi thể thao với cả trọng tài Jose Rodrigues.

Cầu thủ của Canelas 2010 tỏ ra vô cùng giận dữ sau khi bị trọng tài đuổi khỏi sân. Ngay lập tức anh lao vào đánh vị vua áo đen vỡ mũi.

Cảnh sát đã có mặt kịp thời ngăn cản vụ tấn công và Goncalves được áp giải ra khỏi sân. Vị trọng tài cũng được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Goncalves sau đó đã bị cấm thi đấu cho CLB Canelas 2010 đến suốt đời. Chủ tịch Bruno Canastro bày tỏ sự phẫn nộ trên Facebook: “CLB mạnh mẽ lên án thái độ thiếu suy nghĩ của Marco Goncalves. Sau vụ việc này, Marco Goncalves sẽ không bao giờ được khoác áo FC Canelas 2010 nữa”.

FC Canelas 2010 nổi tiếng là CLB bạo lực nhất Bồ Đào Nha. Mỗi lần ra sân những cầu thủ của họ đều rất hung hăng, sẵn sàng triệt hạ đối phương trên mức cần thiết và là nỗi kinh hoàng của mọi đối thủ.

Trước đó vào ngày 23-12-2016, cả thế giới đã chứng kiến CLB này thi đấu chẳng khác nào tỉ võ. Cũng chính điều này là họ đã thắng 11 trận liên tiếp bởi đối thủ của họ đều bỏ cuộc vì sợ bị đánh.

CLB bạo lực nhất thế giới

CLB bạo lực nhất thế giới

Huỳnh Lộc