Trong khi các giải VĐQG châu Âu đang diễn ra khá căng thẳng thì Bayern Munich vẫn đang được hưởng kì nghỉ Đông ở Qatar. Tưởng như đây là cơ hội tuyệt vời để các ngôi sao Bayern được nghỉ ngơi thì một sự cố nhỏ lại xảy ra với ngôi sao Arjen Robben.

Theo tiết lộ từ tờ Bild (Đức), tiền vệ người Hà Lan đã bị một chú cá sấu tấn công khi đang nỗ lực lấy lại trái bóng. Thông tin này cũng đã được Robben xác nhận: “Khi tôi lấy trái bóng từ cái hố gần mặt hồ, một con cá sấu đã cắn tay tôi” .

  

Vì sự cố này, Robben đã dính chấn thương khá nặng ở lòng bàn tay. Sau đó, khi xuất hiện trên sân tập cùng các đồng đội, anh đã phải băng bó bàn tay trái, đặc biệt là ngón giữa và ngón áp út.

Tuy vậy, một số thông tin khác cho rằng đây chỉ là trò lừa của Arjen Robben bởi anh vốn là người hay bông đùa. Thực tế, ở Qatar không có cá sấu. Người ta cho rằng tiền vệ người Hà Lan đã dính chấn thương khi đang nâng tạ.

Robben tập luyện ở Qatar bới ngón tay băng bó

Robben tập luyện ở Qatar bới ngón tay băng bó

Theo lịch, Robben và các đồng đội sẽ có 13 ngày nghỉ ở Qatar. Tại đây, Hùm xám sẽ có 1 số trận giao hữu để duy trì phong độ trước khi trở lại Đức tham dự giai đoạn lượt về Bundesliga vào cuối tháng này.

C. Tuấn (Theo Mirror)