Bị chọc quê, HLV Moyes đánh người bầm mặt

Tin mới

23/05/2014 15:48

(NLĐO) - Dù chưa biết ai đúng ai sai nhưng hành động của cựu HLV M.U David Moyes đã để lại một hình ảnh không đẹp trong mắt người hâm mộ bóng đá thế giới.

Thời gian qua là một chuỗi ngày đen đủi đối với HLV người Scotland, vừa bị M.U sa thải cách đây không lâu, ông lại bị cảnh sát thẩm vấn vì những chuyện không đâu.

Theo báo chí Anh, cảnh sát đã triệu tập HLV David Moyes để lấy lời khai vì bị tố cáo đánh người trong quán rượu ở Lancashire, Anh Quốc vào đêm 22-5.

Phía cảnh sát Anh cho hay họ nhận được tin báo tại quán rượu Emporium xảy ra một vụ ẩu đả vào lúc 10 giờ tối (giờ địa phương). Một thanh niên đã bị người đàn ông khoảng 50 tuổi tấn công dẫn đến cấp cứu trong bệnh viện.

 

Quán rượu Emporium, nơi xảy ra vụ đánh nhau
Quán rượu Emporium, nơi xảy ra vụ đánh nhau

 

Theo điều tra, người thanh niên này là Joshua Gillibrand, 23 tuổi, một thợ mộc ở địa phương và người tấn công không ai khác ngoài ông David Moyes.

Một số nhân chứng lúc đó cho biết Gillibrand trong lúc nói đùa đã vô tình có lời lẽ xúc phạm cựu HLV M.U trước nên mới xảy ẩu đả. Gillibrand cho rằng “ông Moyes thứ bỏ đi vì không dành được bất cứ danh hiệu gì...”.

Ban đầu, ông Moyes cùng một số người bạn đã bỏ đi nhưng bất ngờ đến cửa, ông quay lại và đá vào mặt chàng thanh niên kia khiến anh bị u đầu và bầm tím vai.

Những người sống ở đây cho rằng Joshua Gillibrand là một chàng trai tốt, hay nói; anh thích bóng đá nhưng không là fan của CLB nào cả. Chính Gillidran cũng cho biết anh chỉ nói đùa cho vui nào ngờ lại chạm tự ái của ông Moyes.

 

Xui cho Joshua Gillibrand đã gặp phải ngay lúc ông Moyes đang buồn
Xui cho Joshua Gillibrand đã gặp phải ngay lúc ông Moyes đang buồn

 

Chắc có lẽ vì chịu áp lực quá nhiều trong thời gian nên chỉ cần một chút kích động HLV người Scotland đã nổi cơn tam bành.

Từ khi bị M.U sa thải đến nay, HLV Moyes vẫn chưa nhận lời về CLB nào dù trước đó, Tottenham đã đánh tiếng muốn ông về dẫn dắt. Có thể, ông cần một khoảng thời gian dài để an dưỡng!

 

C.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI