icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bị loại khỏi Asian Cup 2019, tuyển thủ Thái giã từ sự nghiệp quốc tế

Tường Phước - Ảnh: Fox Sport

(NLĐO) – Tuyển thủ Mongkol Tossakrai đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế sau khi bị loại khỏi danh sách sơ bộ 27 thành viên chuẩn bị cho Asian Cup 2019 được HLV Milovan Rajevac công bố hôm 13-12

Bị loại khỏi Asian Cup 2019, tuyển thủ Thái giã từ sự nghiệp quốc tế - Ảnh 1.

Ngôi sao 31 tuổi đang khoác áo CLB Army United là một trong những trụ cột của tuyển Thái Lan vừa tham dự AFF Suzuki Cup 2018. Là một tiền vệ chạy cánh, Mongkol Tossakrai có 3 lần xuất phát trong đội hình chính tại AFF Cup 2018 nhưng phong độ thi đấu không thật sự tốt khiến anh phải ngồi dự bị đến khi Thái Lan dừng bước ở bán kết trước Malaysia.

Bị loại khỏi Asian Cup 2019, tuyển thủ Thái giã từ sự nghiệp quốc tế - Ảnh 2.

Tuyển thủ Mongkol Tossakrai thi đấu tại AFF Cup 2018

Tuy nhiên, việc tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế của Tossakrai xuất phát sau khi anh bị HLV người Serbia Milovan Rajevac gạch tên khỏi danh sách sơ bộ 27 cầu thủ chuẩn bị cho Asian Cup 2019 sẽ diễn ra ở UAE vào tháng 1-2019 tới. "Tôi nghĩ rằng đã đến lúc mình phải rút lui khỏi đội tuyển quốc gia. Khoảng thời gian được khoác áo đội tuyển chinh chiến ở nhiều giải đấu quốc tế đối với tôi thật tuyệt vời. Tôi cũng rất hãnh diện khi đã chăm chỉ tập luyện và thi đấu với 100% phong độ mỗi khi có cơ hội ra sân", Mongkol Tossakrai nghẹn ngào cho biết cho ngày chia tay.

Mongkol Tossakrai đã có 41 lần khoác áo tuyển quốc gia Thái Lan kể từ nam9 2013 và đóng góp 10 bàn thắng cho đội tuyển. Cầu thủ 31 tuổi cũng chia sẻ thời điểm chia tay đội tuyển là cơ hội để các tài năng trẻ Thái Lan nỗ lực vươn lên, thay thế giúp trẻ hóa tuyển quốc gia ngày càng mạnh hơn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo