Nhằm chăm sóc giấc ngủ tốt hơn, chân sút người Argentina đã không tiếc tiền đặt mua tấm nệm đặc biệt. Nó được phủ một lớp các hạt nano có tác dụng tiêu diệt mọi loại virus, bao gồm cả SARS-CoV-2 gây nên bệnh dịch Covd-19.

“Bí mật” giúp Messi thi đấu thăng hoa trước Napoli - Ảnh 1.

Siêu sao Messi thi đấu chói sáng giúp Barca đánh bại Napoli

Tấm nệm đặc biệt, có thể bảo vệ chủ nhân ngăn chặn và tiêu diệt mọi virus trong vòng 4 giờ. Xác suất bảo vệ khỏi Covid-19, được ước tính lên tới 99,84%.

Ngoài ra, tấm nệm đặc biệt của Messi còn có thêm chức năng massage, giúp người nằm luôn có được những phút giây thư giãn thoải mái.

Sở dĩ chân sút người Argentina có thể trình diễn thứ bóng đỉnh cao, một phần ở tài năng thiên bẩm, mặt khác nhờ có được thể lực sung mãn.

Bàn nâng tỷ số lên 2-0 của Messi, góp phần giúp Barca "bay" vào vòng tứ kết gặp đối thủ xứng tầm Bayern Munich, đồng thời giúp anh ghi tên mình vào kỷ lục "hiếm có khó tìm" ở Champions League khi trở thành cầu thủ sút tung lưới nhiều đối thủ nhất trong lịch sử Champions League – với 35 đội bóng "nạn nhân".

Pha lập công vào lưới Napoli còn giúp chân sút 33 tuổi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất tại vòng 1/8 Champions League, với 27 bàn – hơn 2 bàn so với siêu sao Ronaldo.

Đăng Minh